Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Ứng dụng tuyệt vời của PayPal giúp thanh toán bằng khuôn mặt

  <div style="text-align:justify;margin-right:5px;margin-left:5px;">
  những khách hàng ở anh giờ đây có thể để ví ở nhà và thanh toán chỉ bằng điện thoại thông minh và khuôn mặt của chính mình nhờ ứng dụng "check in" của paypal - tại các cửa hàng được chỉ định.  android.vn/attachments/paypal_1-jpg.21001/" border="0" alt="" />  ứng dụng sẽ hoạt động trên ios, android, windows phone và các cửa hàng cho phép khác hàng trả bằng paypal. người dùng có thể liên kết tài khoảng paypal với tài khoảng ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. tất cả những gì mà khách hàng phải làm là "check in" trên ứng dụng bằng cách đưa những thông tin của mình lên. tên và hình ảnh của họ sau đó sẽ được chuyển đến các cửa hàng, nhà hàng hoặc quán bar; và khi họ đồng ý với số tiền phải trả, nhân viên thu tiền có thể tính phí bằng các nhấp vào hình ảnh. khách hàng sau đó sẽ nhận được thông báo trên điện thoại, cho biết họ đã bị tính phí, và nhận được hóa đơn qua email.

  khả năng thanh toán với tên và hình ảnh cá nhân đã hoạt động ở hàng nghìn cửa hàng bán lẻ trên khắp nước mỹ, và bây giờ nó đã đến anh, tuy mới chỉ triển khai tại vùng richmond ở london. hàng chục doanh nghiệp bao gồm các cửa hàng, nhà hàng, quán bar và một khách sạn ở richmond đã sử dụng công nghệ này.

  "các chủ doanh nghiệp nhận thấy rằng việc này rất dễ dàng để tích hợp vào dịch vụ cũng như đào tạo nhân viên, và các thông tin phản hồi từ khách hàng cho thấy cách thanh toán này nhanh hơn các quy trình thanh toàn bằng thẻ bình thường," rob harper, người đứng đầu dịch vụ bán lẻ của paypal cho biết. "họ thích thú với việc giờ đây họ có thể tạo dựng được mối quan hệ cá nhân với khách hàng của họ -- thông qua việc sử dụng tên và hình ảnh khi thực hiện thanh toán. họ cũng nhận xét rằng họ đã bắt đầu thấy những khách hàng quen thuộc."

  khách hàng sẽ cần phải cởi mở trong việc tiếp cận với công nghệ này, đó là một bước tiến lớn nhưng harper tin rằng tất cả mọi người đã sẵn sàng. "cách chúng ta mua sắm đang thay đổi," ông nói. "chúng tôi đã làm một vài khảo sát vào tháng 5 cho thấy 1/3 số người đi mua sắm thích mang điện thoại hơn là ví tiền nếu như họ chỉ có thể mang một thứ ra khỏi nhà."

  "điều này thực sự tác động đến các chúng ta mua sắm và mọi thứ đang thay đổi, điện thoại di động là một công cụ giúp điều đó xảy ra."

  hiện nay công nghệ này vẫn đang giới hạn ở richmond, nhưng nó sẽ dần dần được triển khai trên khắp nước anh. "richmond là sự khởi đầu cho paypal ở nước anh." harper nói. "chúng tôi dự tính đến năm 2016, bạn có thể để chiếc ví của bạn ở nhà và bước ra đường, thanh toán bằng điện thoại thông minh của bạn, vì vậy đối với chúng tôi đây chỉ là một bước đi trong việc thực hiện tham vọng ấy."
  </div>

  anh tuấn
  (theo wired.co.uk)​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  không biết bao h mới đến việt nam???

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •