Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  App Store vs. Google Play – Cuộc chiến giữa hai cường quốc ứng dụng trên điện thoại  android.vn/attachments/kinvey_apps_and_oranges_infographic-copy1-jpg.20152/" border="0" alt="" />

  với tốc độ phát triển chóng mặt của apple và android, apple app store và google play cũng đang trở thành những nhà cung cấp ứng dụng lớn nhất trên thế giới. có thể nói cuộc chiến giữa app store (apps) và google play (oranges) cũng là một đề tài bàn luận không bao giờ hạ nhiệt trong giới công nghệ. cái nào có nhiều lượt download hơn? cái nào có doanh thu lớn hơn? cái nào cung cấp nhiều ứng dụng hơn?... bất kỳ câu hỏi nào cũng làm dấy lên những bài báo, bài bình luận có quan điểm bất đồng với những lập luận sắc sảo và những số liệu cụ thể, rõ ràng.

  tuy nhiên, những số liệu trên đây có lẽ là những số liệu quan trọng nhất, nhưng chúng lại không hẳn là những số liệu thú vị nhất. vậy thì những điểm khác biệt khác lạ giữa app store và google play là gì? hãy cùng ad theo dõi một inforgraphic dưới đây – một inforgraphic chỉ so sánh những điểm độc đáo khác lạ giữa hai cường quốc về ứng dụng này nhé.

  trúc quỳnh
  theo: www.kinvey.com
  bài liên quan:

  10 điều thông minh bạn nên làm với smartphone của mình
  mốc son lịch sử của website
  facebook, iphone, và android - ứng dụng nào tốt hơn???
  liệu bạn có là cư dân của thế giới kỹ thuật số?

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  google play đang dần nổi lên mà nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •