BlackBerry Priv mang trong mình làm khỏe khắn, sang trọng với Phím bấm Qwerty kiểu cũ cùng sự thấy của màn hình cảm ứng cảm ứng có dạng vuông. Tuy không đón nhận được sự ủng hộ từ đại đa số người tiêu dùng nhưng với gần như tất cả các người đam mê BB, sự thấy của BlackBerry Priv mang lại duy nhất nguồn cảm hứng vô cùng lớn.

Về mặt cấu hình, Priv trang bị màn hình cảm ứng vuông sở hữu kích thước 4,5 inch cùng độ phân giải 1440 x 1440, số lượng pixel 453ppi. thiết bị sẽ sử dụng vi xử lí xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành BB OS 10.3 hiện đại nhất. Điểm đáng chú ý nhất trên Priv là thời lượng pin khi mà với dung lượng 3.450 mAh, mẫu máy mới đến từ BlackBerry trang bị thể hoạt động mượt mà với hơn 30 tiếng đồng hồ sử dụng.

>> Duy nhất sản phẩm được biết đến như duy nhất phân khúc duy nhất dành cho người yêu thích BB, một chiếc điện thoại BlackBerry Priv với những ưu thế về sản xuất và cấu hình, khi được Ra đời Priv đã mang đến các giá trị cốt lõi vô cùng to cùng tên nhà sản xuất BlackBerry. những chiếc Priv được Ra mắt ngày duy nhất nhiều và xuất hiện ngày càng nhiều ở bất kỳ cửa hàng.

BlackBerry Priv hàng Pháp chỉ mới xuất hiện nay Việt Nam phương pháp đây không lâu và được chào bán cùng giá chỉ 4.690.000 đồng. chiếc điện thoại này có vẻ vắng nhiều sự khác biệt so sánh cùng bản có xuất xứ rõ ràng, ngoại trừ mức tiền phân phối chỉ bằng duy nhất nửa. Sở dĩ trang bị mức mức giá “khá tốt” là do các sản phẩm đầu ra này được mang từ nước ngoài về nước sau sự kiện xả hàng của tất cả nhà cung cấp lẻ tại Pháp và không phải chịu bất kì khoản thuế, kinh phí ra mắt nào khác.BlackBerry hàng Pháp sở hữu Phím bấm AZERTY

Như đã đề cập ở trên, BlackBerry Priv hàng Pháp vắng nhiều sự khác biệt so với bản có xuất xứ rõ ràng. Vẻ ngoài, thiết kế, cấu hình, phần mềm, máy ảnh và tất cả thứ đều giống nhau. Chỉ có một điểm khác biệt nho nhỏ đó là những chiếc này sở hữu Phím bấm AZERTY còn Phím bấm của BlackBerry chính hãng lại là QWERTY. tuy nhiên, sự khác biệt này không ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng.

Đây trang bị thể là phương châm duy nhất ưu tiên của BlackBerry cùng với thị trường này, giống với họ đã khiến với Blackbeery Z3 tại Indonesia hồi tháng 6 vừa qua. Khác với thị trường Mỹ, sản phẩm BlackBerry Priv sở hữu mức mức giá rất cao tại các nước khác ở châu Âu: Anh là 530 bảng (khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (17,2 triệu đồng). tại vài điều nước gần Việt Nam, mức tiền thành phẩm "mềm" hơn: Ấn Độ 49.990 Rupi (17 triệu đồng) và Malaysia với 2.399 Ringit (15,7 triệu đồng). Đây là các mức mức giá cung cấp lẻ không kèm hợp đồng đơn vụ cung ứng mạng nào ở các cửa hàng nói trên.

>>> Những mẫu điện thoại như Priv được làm ra đã cho thú vị rất mạnh cùng người yêu thích BB rồi, vì thế mà bất kì duy nhất phiên bản bao da BlackBerry Priv nào đều có thể được dùng duy nhất các bước tiến hành rất tuyệt vời, tất cả các chiếc điện thoại mang từ nước ngoài toàn bộ trang bị thể dùng tại Việt Nam. Chiếc BlackBerry 10 Os được nhiều người sử dụng sử dụng và luôn có trải qua ấn tượng.

BlackBerry Priv Quốc tế

BlackBerry Priv bản Quốc tế thực hư là những sản phẩm đầu ra được mang từ nước ngoài từ 1 vài thị trường như Mỹ, Singapore, Hồng Kong và dường như vắng sự khác biệt so sánh cùng bản có xuất xứ rõ ràng. ở Việt Nam, thiết bị được cung cấp với mức giá 4.990.000 đồng đi đi kèm chế độ nhận bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày.

Tại Việt Nam thì sao? Nếu so sánh sánh với nước gần Việt Nam là Maylaysia nhất thì mức giá BlackBerry Priv sở hữu tương đồng và không? Trong quá rình trao đổi tin đồn, đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà bán Smartcom cho biết, mức giá Malaysia thấp hơn bộ phận không nhỏ bất kỳ nước là vì Malaysia vắng thuế VAT.BlackBerry Priv Quốc tế màu Silver

Đúng cùng tên gọi, đây thực chất là mẫu điện thoại màu Bạc của các chiếc BlackBerry Priv Quốc tế. bên cạnh đó, phiên bản này vẫn sở hữu một sự khác biệt nhỏ về kiểu dáng và giá mua cung cấp.

Theo đó, hình dáng ngoài của các thành phẩm này được sản xuất trông bầu bĩnh hơn và nhẹ nhàng hơn. giá bán của nó cũng “đắt” hơn khoảng 1.000.000 đồng so sánh với bản Quốc tế. những rành mạch còn lại như cấu hình, phần mềm, máy ảnh, pin không khác bản quốc tế.

>> Các phiên bản BlackBerry Priv được triển khai dịch vụ ở Việt Nam có tương đối nhiều chiếc điện thoại khác nhau, bên cạnh đó sự khác biệt không quá nhiều khiến cho Blackberry vẫn là duy nhất chiếc điện thoại hoàn thiện, cùng với bb priv được cung cấp bởi thế Giới BlackBerry chúng tôi luôn đảm bảo về bền bỉ BlackBerry tuyệt vời.

Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom cũng khẳng định, họ đã làm việc chặt chẽ với nhau và cùng cửa hàng đại lý, địa chỉ bán lẻ để sở hữu được mức giá mua hàng đầu sở hữu thể đối với thành phẩm ở thị trường Việt Nam. Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định: mức giá của chiếc điện thoại BlackBerry Priv ở Việt Nam là 15,5 triệu đồng!? Nếu đúng như vậy thì giá mua BlackBerry Priv bán lẻ, không kèm hợp đồng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở Việt Nam sẽ vào loại tuyệt vời trên thế giới, tất nhiên là phải sau Mỹ! Điều này sẽ được xác minh tại buổi lễ Ra mắt sản phẩm đầu ra này vào chiều 8/10 tới ở Hà Nội.