Bạn luôn muốn trang bị cho mình một sản phẩm vừa tiên tiến nhất, tuy nhiên cũng phải thật mạnh mẽ để khẳng định cá tính? Vậy thì BlackBerry Z30, Q10 chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị và độc đáo đấy nhé!

Mới đây, hãng smartphone tuyệt vời thế giới trong việc bảo mật truyền thông di động là BlackBerry đã chắc chắn Lên kệ thành phẩm BlackBerry Z30, Q10 ở Việt Nam. Được biết, chiếc BlackBerry Z30, Q10 là duy nhất trang thiết bị cao cấp, sở hữu thiết kế hướng tới những người đẳng cấp – những người muốn hoàn thành tất cả công việc chỉ trên một sản phẩm thông minh.

>> Duy nhất trong những dòng BlackBerry trang bị làm đã đi vào huyền thoại đó là mọi mẫu điện thoại Z30, Q10, chiếc thay pin blackberry z30 được Lên kệ với nhiều chỉnh sửa đem tính trải nghiệm cao. mặc dù BlackBerry vẫn luôn cho thấy sự hợp nhất tốt nhất của nhiều đời vói nhau nhưng ở mẫu điện thoại Z30, Q10 chúng ta thấy sự cải thiện đến từ sản xuất và hiệu năng cũng rất ổn.

Theo đó, chiếc BlackBerry Z30, Q10 thể hiện đẳng cấp nhờ tích hợp một màn hình cảm ứng cảm ứng lớn rộng lớn vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ sở hữu bo tròn các góc và ánh bạc sành điệu. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho công việc, thiết bị đi đi kèm các cập nhật về Phím bấm vật lý cải thiện thời lượng pin, cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.Linh kiện được đổi mới nhiều

BlackBerry Z30, Q10 là phiên bản có tên code là Dallas được gọi là sản phẩm chiếm cảm tình của khá nhiều người tiêu dùng trong nước. Điểm nổi bật của công cụ thay thế này chính là việc biến đổi một vài cặn kẽ liên quan tới phần cứng. ngoài ra những chi tiết khác trên điện thoại cũng không có sự đổi mới nhiều so sánh cùng chiếc điện thoại BlackBerry Z30, Q10 được Ra mắt trước đó.

Sản xuất khung hợp kim

Phiên bản độc đáo này là nguyên nhân của sự quan tâm và khiến nhiều bạn mê mệt do sản xuất sử dụng khung kim loại có màu bạc cùng những nắp lưng cao su sần cùng các họa tiết ô trám cho nên cảm nhận cực kì mạnh mẽ. một khi trước đây lớp mặt sau của di động̣ được làm bằng nhung mịn với 2 góc dưới được nhà thành phẩm bo tròn nhẹ.

>> đến với chúng tôi, phân khúc Black Z30, Q10 đang giả giá một giải pháp mạnh, chiếc BlackBerry Z30, Q10 với mức mức tiền chỉ òn 60% so sánh với trước đây thì Z30, Q10 luôn là lựa chọn rẻ nhất cho bất kỳ dòng Z30, Q10. duy nhất chiếc pin blackberry q10 để đem đến thêm các trải qua hay ho và đắt khách hơn, một phân khúc đang được phân phối với mức giá xịn điều này đang khiên nhiều bạn săn đón.

Cũng chính vì thiết kế đã được gọt cong này khiến cho BlackBerry Z30, Q10 đơn giản cầm nắm nắm hơn tương đối nhiều. người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng dễ chịu bằng một tay mà không cảm thấy khó chịu hoặc khó cách.

Camera thiết kế dạng tròn

Phần cụm máy ảnh chính của điện thoại đã được thiết kế ở phía sau với dạng tròn thay do việc sử cụng khối vuông như BlackBerry Z30, Q10 trước đó. Điều này trang bị tác dụng tương trợ cho các cụm ống kính khó sở hữu thể gây ra dấu hiệu trầy xước.

"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Ra đời thành phẩm cam đoan sự kết hợp của kỹ thuật tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và làm đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry Z30, Q10 mẫu điện thoại Bạc là kết quả tuyệt vời nhất của ý kiến, tiêu chuẩn nhìn đó.Thành phẩm này còn được Ra mắt cùng phần mềm mẫu điện thoại hiện đại nhất, hầu hết chức năng được tối ưu, và một thiết kế hoàn thiện dựa trên quan điểm đóng góp và trải nghiệm của người dùng. nhờ đó, BlackBerry Z30, Q10 sẽ mang đến các trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người chuyên nghiệp – những người thích sự tập trung và chuẩn xác tuyệt đối."

"BlackBerry Z30, Q10 là dòng sản phẩm sở hữu đẳng cấp và thể hiện rất rõ cá tính của người dùng khi nó hoàn toàn đứng riêng với thế giới di động̣ còn lại. sản phẩm kén người dùng, tuy nhiên doanh số đều đặn từ cuối năm ngoái đến nay đã cho thấy sự giá trị của nó.

>> Khi bạn đem đến các phân khúc BlackBerry Z30, Q10, dù là một trong các dòng máy Khá nổi tiếng tuy nhiên cấu hình và chất lượng của bao da blackberry z10 luôn mang đến sự yên tâm tuy nhiên việc phân phối còn gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong những phân khúc BlackBerry uy tín và vô cùng bền bỉ, trang bị nhận bảo hành dài hạn tại Shop và đi kèm Phụ kiện chính hãng.

Sau BlackBerry Z30, Q10 đen, chúng tôi trang bị đem về Việt Nam thêm 2 màu khác là Đỏ và Trắng với số lượng hạn chế. tuy nhiên, Z30, Q10 lần này không hẳn chỉ là biến đổi màu sắc tương tự như thế.

trong khi đó đó, BlackBerry Z30, Q10 như kết quả của duy nhất quá trình hoàn thiện sau khi Lên kệ mẫu điện thoại đi đầu hoàn toàn lạ lẫm với người yêu thích BB, bởi nó quá khác biệt. chiếc điện thoại này dễ cầm nắm hơn, dễ trải nghiệm Bàn phím cảm ứng hơn, cùng cấu hình nhưng cho năng suất cao hơn, chụp ảnh lấy nét nhanh hơn, và thiết kế hiện đại hơn. trọng yếu nhất và bất ngờ nhất là mức tiền mềm hơn so sánh cùng mức giá thời điểm này của BlackBerry Z30, Q10."