Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0

    Giới thiệu màn hình uốn dẻo của LG

    đầu tuần này, tại triển lãm sid 2013 diễn ra ở vancouver, hãng lg đã mang tới một số sản phẩm công nghệ mới nhất của mình. bên cạnh chiếc tivi màn hình oled công nghệ 55 inch, monitor ultra hd rộng 23,8 inch, sản phẩm máy tính bảng 7 inch màn hình full hd với độ phân giải gần 300 pixel, (gần giống với độ phân giải màn hình retina của apple), điều đặc biệt chú ý đó là bản demo sản phẩm màn hình uốn dẻo oled đầu tiên của mình.



    android.vn/attachments/1-jpg.14930/" border="0" alt="" />

    “xu hướng hiện tại đã chỉ ra rằng, thị trường màn hình cỡ vừa và nhỏ sẽ được trang bị độ phân giải cao và dành cho phân khúc phổ thông; trong khi thị trường màn hình lớn sẽ thuộc về sự thống trị của màn hình oled và công nghệ ultra hd”, ông sang-deok yeo, cto và phó chủ tịch cấp cao của công ty lg display cho biết. “với nhu cầu phát triển nhanh chóng của công nghệ màn hình, lg display đã nắm bắt trước được xu hướng, và sẽ đi đầu trong thị trường với việc trang bị công nghệ khác biệt và tân tiến nhất.”
    theo như lg giới thiệu, màn hình này rộng 5 inch, được làm từ nhựa, với kiểu dáng thể thao, có thể uốn dẻo, khó vỡ và chịu được các tác động như va đập hay đánh rơi.

    clip giới thiệu màn hình uốn dẻo của lg
    về thiết kế, mặt của màn hình uốn dẻo được làm từ nhựa, giúp máy có thể bị uốn cong và giảm giá thành hơn so với bề mặt bằng kính. thực tế thì, vấn đề giá cả được nhà sản xuất quan tâm hàng đầu khi trang bị cho sản phẩm của mình. điều đặc biệt ở công nghệ màn hình dẻo này là, trong trường hợp màn kính lớp phía trên bị vỡ, tấm nền oled vẫn có thể không bị hư hại hoặc khách hàng chỉ cần bỏ ra một ít chi phí để sửa chữa. để kiểm tra khả năng chịu đựng của sản phẩm màn hình uốn dẻo, lg đã cho phép đặt một bản demo màn hình trong phòng trưng bày số #1012 của công ty tại triển lãm, cùng một chiếc búa. tại đây, mọi người có thể thực hiện các bài thử nghiệm trên màn hình, cũng như vặn màn hình theo đủ các chiều mà bạn muốn. mặc dù màn hình có kích thước 5 inch, nhưng khi bạn cầm trên tay sẽ thấy khá nhẹ, đăc biệt là sản phẩm vẫn có phản ứng tại các khúc uốn và góc cong, cảm giác giống như cầm một cuộn phim dày.
    một số hình ảnh của màn hình uốn dẻo của lg được trang công nghệ engadget cung cấp:
















    ​ ​



    ​ ​



    ​ ​




    đại diện của lg cho biết, họ có thể sẽ trang bị màn hình uốn dẻo này trên các sản phẩm smartphone vào cuối năm nay, với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn bản demo. hiện tại, loại màn hình uốn dẻo này chỉ được gọi chung là màn hình “hd”, và cũng chưa có thêm thông tin về độ phân giải.
    vậy là, kỷ nguyên của chiếc điện thoại sắp bước sang một trang mới. bên cạnh việc phát triển tính bền trên các chiếc điện thoại, từ chịu nước, chịu bụi, giờ đây người dùng có thể sử dụng màn hình uốn dẻo. thực tế thì, lg không phải hãng đầu tiên đưa ra công nghệ màn hình uốn dẻo. nokia đã từng giới thiệu công nghệ màn hình uốn dẻo cách đây hai năm, trên một thiết bị có tên nokia kinetic device. tuy nhiên, sau đó, hãng sản xuất phần lan đã bỏ quên công nghệ đầy hấp dẫn này.
    dtn
    theo: engadget

  2. #2
    Ngày tham gia
    Mar 2015
    Bài viết
    0
    hay quá

  3. #3
    hay quá, công nghệ của lg

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •