Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Bàn phím "cực đỉnh" của BlackBerry 10

  blackberry 10 phiên bản mới thực sự là một sản phẩm tốt. điều này có thể là quá muộn để cứu vớt đối với rim nhưng chắc chắn không phải là quá ít hay dư thừa. chiếc điện thoại này được đầu tư khá kĩ lưỡng về mặt thiết bị. trên thực tế bàn phím của nó quá tuyệt vời đến mức mỗi nhà sản xuất đều muốn có nó trong sản phẩm của mình. đây chính là lý do tại sao:

  on-the-fly next-word suggestions ( dự đoán chữ cái tiếp theo): đây có lẽ là tính năng ấn tượng nhất của nó. bàn phím bb10 cung cấp cho bạn các đề xuất với các từ tiếp theo trong cụm từ của bạn mà không cần phải gõ một chữ cái của từ đó. nó hoạt động tương tự như chuỗi tìm kiếm và đoán của google.

  chiếc điện thoại này thống kê cho chúng ta biết những từ có thể xảy ra chỉ sau một trong những từ bạn gõ, sau đó nó sẽ hiển thị những từ ngữ trên các phím tương ứng. vì vậy, nếu bạn đang viết "tôi sẽ ăn một" và một trong những từ gợi ý là "cà chua", nó sẽ xuất hiện chữ "c". nếu từ này giống như ý bạn thì nó sẽ được thay thế trong văn bản. tính năng này có tiềm năng trong việc đẩy nhanh quá trình đánh máy.

  và cũng giống như các ứng dụng mà các bàn phím khác đã làm, nó cũng cung cấp cho bạn những gợi ý khi bạn gõ, thay cho các phím. toàn bộ cơ chế này vô cùng trực quan.

  hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng một lúc : các hệ điều hành hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. không giống như những chiếc điện thoại khác, bạn không cần phải bấm vào một nút để thay đổi từ tiếng anh sang tiếng tây ban nha hay làm bất cứ điều gì tương tự. nó đủ thông minh để phán đoán ngôn ngữ bạn đang sử dụng trong giao tiếp, sửa chữa nó và thậm chí nó sẽ cho bạn các đề xuất khi bạn gõ. trên thực tế bạn có thể bắt đầu viết trong một ngôn ngữ khác ở giữa của một email và bàn phím sẽ tự động thay đổi ngôn ngữ đó.

  có lẽ điều này không phải là quá quan trọng đối với những người sử dụng một ngôn ngữ, nhưng lại rất hữu ích với những ai dùng song ngữ. đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, để tạo ra những cơ hội và đưa thông tin đến những người dân trên toàn thế giới thì bạn chắc chắn sẽ phải sử dụng cả bằng tiếng anh và tiếng mẹ đẻ của họ.

  the frets ( các phím đàn) : bàn phím bb10 có "frets" ở giữa các dòng quan trọng, giống như bàn phím vật lý nổi tiếng của nó. nhưng điều này không phải là một mánh lới trong quảng cáo mà thực sự đó là một tính năng đồ họa hữu ích cho phép người sử dụng có thể tập trung tốt hơn trên các phím. một khi bạn thấy nó, bạn tự hỏi tại sao các bàn phím khác lại không có sự khác biệt này.

  continuous learning ( liên tục học hỏi) : giống như các hệ thống khác, bb10 sẽ tìm hiểu bất kỳ từ nào không có trong từ điển của nó. tên cá nhân, tên kĩ thuật hay bất cứ điều gì. nhưng nó cũng sẽ "học" từ những thói quen của bạn và gợi ý viết tên đầy đủ tùy thuộc vào bối cảnh của văn bản. vì vậy, nếu email của bạn hoặc dòng tiêu đề lịch là "tennis vào ngày thứ ba?" nó sẽ gợi ý người nhận tự động dựa trên cụm từ đó và các thông tin liên lạc trước đó liên quan đến tennis. các hệ thống khác làm điều này khá tốt, và hệ thống đặc biệt này cũng mang lại cho blackberry một công cụ mạnh mẽ kết hợp với các tính năng cải tiến khác của nó.

  rõ ràng, thiết bị này sẽ được ra mắt trong thời gian tới nhưng chắc chắn dựa trên những trải nghiệm đầu tiên thì quả thực các tính năng trên đã làm cho bàn phím bb10 trở thành bàn phím nhanh nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay.

  ladybird.

  nguồn: gizmodo.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  các bạn có thể xem thêm video so sánh với swiftkey bên android

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •