Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì rẻ hơn), Blackberry Porsche design P9982, p9983 là sản phẩm thông minh có giá mua có xuất xứ rõ ràng mắc nhất ở hiện tại với mức giá 16,5 triệu đồng. duy nhất trong những tại sao dẫn đến tình trạng này là việc Blackberry định mức tiền Porsche design P9982, p9983 cao hơn Z10 và máy cung cấp ở Mexico thay bởi Trung Quốc như các tất cả hãng khác. Trong hộp Porsche design P9982, p9983 có xuất xứ rõ ràng ở Việt Nam cũng có một tai nghe khác, đẹp hơn so với tai nghe hàng mang từ nước ngoài mà mình thấy, nhiều năng lực Blackberry phân phối tuỳ từng thị trường khác nhau hay mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp quý khách sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, duy nhất sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và duy nhất sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry Porsche design P9982, p9983, thì khách hàng chắc chắn muốn lựa chọn phân khúc mới sau các năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, mẫu điện thoại này được cam đoan về số lượng cũng như bền bỉ thiết bị hiện tại do tồn kho còn khá nhiều, tuy rằng chiếc BlackBerry Porsche Design P 9982 mạ vàng giá bao nhiêu đang trang bị một phân khúc mới và tạo thêm sự chuyên nghiệp cho người sử dụng với mức giá mua khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành duy nhất lựa chọn khá dễ dàng và thích hợp với người lao động bởi Porsche design P9982, p9983 sở hữu tuổi thọ khá xịn.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành good nhiệm vụ của mình cùng với tất cả các sản phẩm chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không những dành riêng cho các nhà thành đạt, mà nó phù hợp với các ai thiêng về lĩnh vực giải trí. cùng mẫu điện thoại chỉ tương trợ cảm ứng Z10, người sử dụng đã trang bị thể tha hồ xem youtube, lướt web, trải qua trờ chơi khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ khả năng cải thiện hoá nền tảng, mọi mẫu điện thoại thuộc phân khúc cao cấp như Porsche design P9982, p9983 và Z10 quy trình rất mượt mà, thậm chí những game đòi hỏi cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trắc trở lớn cùng với 2 sản phẩm đầu ra nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người dùng trung thành cùng tất cả thành phẩm BlackBerry hợp nhất phím bấm QWERTY, BlackBerry tung ra Porsche design P9982, p9983, xu hướng phương pháp Phím bấm không khác nhiều so sánh với thế hệ dòng Bold từ trước tới nay, tương trợ chất lượng hơn trong vấn đề gởi mail, tán gẫu, nhắn tin với khả năng chạm, vuốt.

Không có nhiều bất thần với phong cách phím QWERTY của Porsche design P9982, p9983, BlackBerry vẫn muốn đem đến cho người sử dụng khuôn dạng cổ điển, cùng những ai là fans trung thành, họ có thể dùng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời gian để làm quen. tuy nhiên phải công nhận duy nhất điều rằng, khó sở hữu đối thủ nào trên thị trường qua mặt kiểu phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả tất cả nhà cung cấp đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi các dòng BlackBerry Android mới bây giờ trang bị một mức giá cao, thì những chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức giá khá rẻ. Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được làm nhằm muc đích quay lại một designcổ điển ngày xưa, mẫu điện thoại màn hình Blackberry porsche design p 9983 graphite giá bao nhiêu cùng những điểm mạnh của duy nhất chiếc Blackberry hiện tại là sự lựa chọn của vài điều bạn trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là duy nhất lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi một nguyên liệu hạng sang có độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry chính hãng gọi là sợi thuỷ tinh, các khía cạnh của máy được bo tròn hỗ trợ cho người tiêu dùng cầm thiết bị dễ dàng trong lòng bàn tay. phía sau máy sở hữu duy nhất camera cùng đèn flash, phía trước là duy nhất camera trợ giúp mọi cuộc gọi video có bền bỉ tương đối cao. dẫu cho chưa có thông tin chắc chắn về độ phân giải của hai camera này tuy nhiên có thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Kiểu các bước thiết kế của Phím bấm hiện đại, vừa vặn, cảm giác gõ nhẹ nhàng, tuy rằng hơi nông nhưng chắc hẳn sẽ mang lại cho người tiêu dùng mới những trải qua thú vị, dễ gì gõ sai khi quý khách đã quen thuộc! tuy rằng toàn bộ thân thiết bị được bao bọc bởi chất liệu nhựa, nhưng không vì thế mà chúng ta cảm thấy Porsche design P9982, p9983 “rẻ tiền” như 1 vài sản phẩm cao cấp khác trên thị trường, mà mang lại cảm giác biết rõ, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry Porsche design P9982, p9983 trang bị màn hình mặt kính 3,1-inch, duy nhất kích thước khá nhỏ so sánh với tiêu chuẩn bây giờ. tuy nhiên cũng nhờ thế, size tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho hầu hết phím bấm QWERTY. máy trang bị duy nhất khả năng hiện thị khá cao 720x720 pixel, số lượng pixels đạt được khá thú vị với 330ppi. cùng tỉ lệ 1:1, các bạn sẽ gặp khá nhiều hạn chế khi xem phim HD, và tệ hơn cả với kích thước màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nổi bật trên màn hình cảm ứng của Porsche design P9982, p9983 chính là kĩ thuật hiển thị Super AMOLED, do đó độ tương phản và góc nhìn của máy khá ổn, tuy rằng màu có phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ một góc. tuy nhiên đó không phải là một vấn đề lớn cùng với Porsche design P9982, p9983, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là khả năng hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, duy nhất cùng các hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 cùng duy nhất kiểu dáng khá đặc trưng của BlackBerry, nó trang bị ngoại hình không quá ấn tượng như BlackBerry Passport, Priv tuy nhiên Porsche design P9982, p9983 luôn cho thấy sự cá tính trong chi tiết của mình. một trong các lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc Porsche design P9982, p9983 FullBox được cung cấp tại Shop Thế Giới BlackBerry . đối với đó làn những Vật dụng đi kèm bao da blackberry passport được biết đến như duy nhất lựa chọn thêm dành cho trải qua khách hàng good hơn.

Phần mềm BlackBerry 10 hoạt động rất mượt mà trên Porsche design P9982, p9983, mọi các bước tiến hành của máy được thực hiện khá dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng. tất cả các thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn tuy nhiên trang bị khá ít diện tích bởi màn hình cảm ứng của máy nhỏ. một vài chương trình không hiển thị đúng chuẩn vì được thiết kế theo thông số của màn hình mặt kính Z10. tất cả lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được cho Ra mắt chắc chắn.