Theo nhà Đánh giá Pierre Ferragu, iPhone X chỉ giá trị khi người sử dụng chấp thuận có cái thiết bị di động̣ này & không sở hữu nhu yếu cập nhật vật dụng mới. Chính điều này cũng bắt nạt dọa đến mai sau của 3 mô hình iPhone mà Apple sắp quảng cáo vào tháng 9 tới.


>>>>>>>Xem thêm: Phân tích đánh giá blackberry classic 2017 chi tiết

Theo Tìm hiểu mới nhất trong khoảng nhà Phân tích thị phần Pierre Ferragu của New Street Research, điện thoại iPhone X đc coi là thành công giả dụ doanh thu những chiếc điện thoại Apple iPhone còn lại sẽ phải chăng hơn trong năm 2019 & 2020.

bởi nó đồng nghĩa sở hữu việc nếu như bất kể người cảm thấy đã bằng lòng sở hữu vật dụng giá trị 1.000 đô la Mỹ này của Apple và sẽ không có nhu yếu nâng cấp lên dòng sản phẩm mới trong những năm tiếp theo nữa.

Thứ 2 vừa mới đây, Pierre Ferragu cũng cho biết trên kênh CNBC rằng, năm 2018 đa số người đã nâng cấp lên Apple iPhone X và chính do vậy "chúng ta kỳ vọng về 1 sự sụp đổ vào năm 2019". Ngay cả việc Apple có trình làng 1 Apple iPhone lượng tiền thấp với LCD monitor 6,1 inch cũng không thể bù đắp nổi cho thiếu hụt về doanh thu như Ferragu mong chờ.

Ferragu dự đoán doanh thu của Apple iPhone thời kỳ 2019 sẽ rẻ hơn 20% so mang dự đoán của thị trấn Wall & những nhà Tìm hiểu cũng chỉ ra rằng ngay cả lúc chi phí cổ phiếu của Apple sở hữu tăng cũng chẳng thể đạt đc sự đồng thuận của họ, vì thị phần cổ phiếu được ví như "bong bóng xà phòng" vậy.

các chuyên gia thị trấn Wall cho biết, các lô hàng điện thoại iPhone đang sở hữu khuynh hướng giảm mạnh tương đương với khuynh hướng của năm 2016, khi Apple cho thành lập cập nhật Apple iPhone SE và bộ đôi iPhone 7, 7 + Plus. khuynh hướng này sẽ tiếp tục giảm trong năm tới & kéo dài tới tận 2020, mang dự báo của Ferragu là 65 triệu điện thoại iPhone X & 30 triệu mô hình điện thoại iPhone khác gộp sở hữu iPhone 8 + Plus sẽ được bán ra trong Năm 2015, trong khi chậm triển khai vào Năm nay với tới 69 triệu Apple iPhone 6 + Plus được xuất kho.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: những món ngon cho bà bầu ốm nghén nên ăn thường xuyên


Điều chậm tiến độ chứng tỏ rằng nhu yếu về Apple iPhone càng ngày càng giảm, các bạn iPhone thì sở hữu xu thế sử dụng điện thoại cũ trong 1 thời kì dài trước lúc cải tiến lên mô phỏng mới.

Trong tháng đến, Apple dự định giới thiệu ra 3 mẫu điện thoại thông minh mới bao gồm iPhoneX kích cỡ 5,8 inch, Apple iPhone XS Plus 6,5 inches và điện thoại iPhone 9 kích cỡ 6,1 inch. Trong chậm triển khai, điện thoại Apple iPhone thấp nhất với màn hình LCD, hai trang bị còn lại dùng màn hình OLED và cả ba sẽ được đồ vật Chip A12 tiên tiến nhất, có Camera TrueDept & FaceID.

giả dụ các tin đồn trên là thật thì rõ ràng thông số & tính năng của các mô hình ngày mai ko với phổ quát khác biệt sở hữu Apple iPhone X ngày nay. Hay đề cập cách khác sự giá trị cốt lõi của thiết bị 1.000 đô la này là mối doạ dọa to với 3 điện thoại iPhone bước kế tiếp dựa vào khuynh hướng sử dụng điện thoại của người dùng bây giờ.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch mai châu hòa bình có gì đẹp tháng 4