Chúng ta thường cần chụp Ảnh màn hình thiết bị của một thứ gì đó để lưu lại. Đối cùng Samsung Galaxy Note 9, quý khách hàng sẽ có 3 giải pháp để có Hình ảnh chụp màn hình cảm ứng.Một trong các chức năng có trên tất cả các các smartphone thông minh hiện tại chính là chụp Ảnh màn hình. Nếu khách hàng vừa mới mua được flagship tuyệt vời của Samsung, các bạn sẽ muốn tìm hiểu phương pháp chụp Ảnh cảm ứng trên Galaxy Note 9. Có nhiều cách các bạn Rất có thể làm điều đó. Dưới đây là ba các bước đơn giản để chụp Hình ảnh cảm ứng trên Galaxy Note 9.

Tổng hợp một số bao da bb z10 đẹp giá rẻ

Phương pháp nút Power nguồn + giảm âm lượng
Có hai phương pháp đơn giản để có một màn hình thường thì trên Galaxy Note 9. đi đầu liên quan đến việc nhấn và giữ nút Power + nút giảm âm lượng cùng một khi trong hai giây. màn hình cảm ứng sẽ nhấp nháy để xác thực rằng Hình ảnh chụp màn hình cảm ứng đã được chụp. Nó sẽ có sẵn ngay lập tức để chia sẻ và cũng sẽ Có thể truy cập thông qua tất cả thông tin. các Hình ảnh chụp cảm ứng sẽ tự động được lưu trong Bộ sưu tập.

Hướng dẫn nơi thay pin Blackberry: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...berry-z30.html

Phương pháp vuốt
Một giải pháp thú vị và đơn giản khác để chụp Hình ảnh màn hình mặt kính trên Galaxy Note 9 là vuốt trên màn hình mặt kính. khi quý khách hàng muốn chụp Hình ảnh màn hình cảm ứng, Chỉ Cần đặt tay dọc theo cạnh phải hoặc trái của Galaxy Note 9 và Kế tiếp vuốt sang đầu kia. Hãy trăm phần trăm rằng bàn tay của chính bạn đang chạm vào màn hình. phương pháp này được bật theo mặc định và quý khách hàng có tùy chọn tắt nó đi. Chuyển sang menu khả năng cải thiện trong ứng dụng cài đặt và kéo xuống. các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn chụp Ảnh màn hình mặt kính này.

Tổng hợp nơi thay pin Blacberry: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...y-q10-z10.html

Chụp Hình ảnh màn hình bằng S Pen của Galaxy Note 9
Galaxy Note 9 đi kèm với S Pen cung cấp khả năng bổ sung. Điều này cũng mở rộng đến Hình ảnh chụp cảm ứng. khả năng Ghi màn hình cảm ứng của S Pen cho phép bạn chụp Hình ảnh màn hình và ngay lập tức chú thích trên đó bằng bút stylus. Chỉ Cần mở menu Air command khi các bạn muốn chụp Ảnh màn hình mặt kính của một cái gì đó và chọn Screen Write. màn hình sẽ nhấp nháy và khách hàng sẽ được đưa vào ngăn chỉnh sửa, nơi Rất có thể sử dụng S Pen để viết trên Ảnh chụp màn hình cảm ứng. Ngăn chỉnh sửa thậm chí cho phép quý khách hàng thay đổi Màu sắc và kiểu dáng của bút hoặc sử dụng công cụ xóa để thay gần như tất cả các lỗi nào. Đây là 3 cách thức đơn giản để quý khách Có thể chụp Hình ảnh màn hình cảm ứng trên Galaxy Note 9. thao tác cuối cùng được mình hay dùng nhất do nó cho phép viết lên chính hình Ảnh ngay lập tức. Nó thực sự hữu ích Khi khách hàng muốn làm cho một điểm hoặc làm nổi trội một cái gì đó trọng yếu trong Hình ảnh chụp màn hình.