Hỏi Siri một thắc mắc
Có vài điều giải pháp để nói chuyện cùng Siri, trong đó nhấn nút Home hoặc Side trên điện thoại di động của chính bạn, kết nối với tai nghe hoặc ô tô hoặc dùng “Hey Siri”.Dùng nút Home hoặc Side
Nếu quý khách hàng có iPhone 6s trở lên, hãy giữ nút màn hình cảm ứng chính, Sau đó nói các gì bạn đang ước. Trên 1 vài điện thoại, bạn Có thể cần phải đợi Siri xuất hiện trước lúc tung ra yêu cầu của chính bạn.

Giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả

Nếu quý khách hàng có iPhone X, hãy giữ nút phía cạnh và thực hiện yêu cầu của chính bạn.
Nói, “Này Siri” quý khách Có thể sử dụng Siri mà không cần nhấn nút Home hoặc Side. Trước tiên, hãy 100% rằng “Hey Siri” đang Tại trong cài đặt> Siri and tìm thấy> Nghe “Hey Siri”. sau đó nói “Hey Siri” và đặt thắc mắc của chính bạn. Ví dụ: quý khách Rất có thể nói “Hey Siri, thời tiết thế nào?”

Review đánh giá pin lg g6 nhanh gọn bổ ích

Nếu quý khách có iPhone 6s trở lên, iPad (thời kỳ thứ 6) hoặc iPad Pro *, quý khách Rất có thể sử dụng “Hey Siri” bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn có iPhone 6 trở xuống hoặc một mẫu máy tính bảng iPad hoặc iPod touch khác, trước tiên quý khách có yêu cầu cắm dế yêu của mình vào Power. Khi quý khách hàng nói “Hey Siri,” Siri xác định smartphone nào bạn đang cố gắng dùng — Chỉ Cần đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn chụp, thay màn hình samsung e5 giá

Nói chuyện với Siri bằng tai nghe của chính bạn
Nếu quý khách hàng đang sử dụng tai nghe có điều khiển ở xa hoặc một loại điện thoại Bluetooth khác, hãy nhấn và giữ nút giữa hoặc nút Hotline cho đến lúc các bạn nghe thấy tiếng chuông. sau đó nói các gì quý vị có nhu cầu. Nếu các bạn có AirPods, hãy nhấn đúp vào phía ngoài của một trong hai để kích hoạt Siri.

Nói chuyện với Siri trong xe của các bạn
Ngoài việc sử dụng “Hey Siri”, nếu xe của các bạn trợ giúp CarPlay hoặc Siri Eyes ko tính tiền, hãy giữ nút lệnh thoại trên vô lăng của chính bạn, sau đó cho Siri biết bạn mong muốn gì. Siri đợi khách hàng ngừng nói chuyện. Nếu quý khách hàng có màn hình cảm ứng với CarPlay, quý khách hàng cũng Rất có thể dùng Siri bằng cách thức bấm và giữ phím Home trên màn hình mặt kính. quý khách hàng Có thể nhấn vào nút sóng tiếng động để nói với Siri quý khách đang nói xong. Điều này rất hữu dụng nếu Siri không thể nghe các bạn bởi có tiếng ồn nền. Mở 1 vài ứng dụng nhất định như thiết bị hoặc Tin nhắn cũng Có thể kết nối quý khách hàng với Siri. Siri điều chỉnh hành vi của nó tùy thuộc vào cách khách hàng kết nối. Ví dụ: nếu các bạn được kết nối từ tai nghe có dây hoặc Bluetooth, từ Siri Eyes giá 0 đồng hoặc từ CarPlay, Siri sẽ đọc tin nhắn của chính bạn để bạn Có thể phê duyệt trước khi gửi.

Thay đổi giọng nói hoặc ngôn ngữ của Siri
muốn sửa chữa đổi giọng nói của Siri, đi tới lắp đặt> Siri & tìm> Giọng nói Siri. để sửa đổi ngôn ngữ của Siri, hãy đi tới lắp đặt> Siri and tìm thấy> Ngôn ngữ. Sau đó chọn từ danh sách bất kỳ ngôn ngữ mà Siri nói và biết được rằng. để sửa đổi cách Siri phản hồi, hãy đi đến lắp đặt> Siri và tìm kiếm> Phản hồi bằng giọng nói và chọn một tùy chọn.

Quý khách Có thể dùng Siri Ở gần như tất cả các quốc gia hoặc địa chỉ nào, cùng các ngôn ngữ được giúp nào. bởi Siri được thiết kế để nhận biết giọng và tiếng địa phương của các quốc gia hoặc vùng được trợ giúp, Phần Trăm chính xác của Siri sẽ cao nhất cho người bản xứ. Tìm biết được rằng khả năng Siri nào được tư vấn Ở các quốc gia và chỗ nào.