R15 có thiết kế khung kim loại và hai màn hình mặt kính theo xu hướng chung hiện nay. Khác cùng đàn em F7, R15 có khung bằng thép tương tự như iPhone X và mặt lưng kính chứ không phải nhựa cho xúc cảm cầm đầm và chắc tay hơn bất kỳ Model cùng phân khúc. Mặt lưng kính đổi màu theo góc trông đẹp mắt tương tự mẫu Smarphone OPPO F9. mã sản phẩm này được trang bị camera kép, OPPO vẫn bố trí cụm camera nằm ngang thay bởi dọc theo xu thế chung bây giờ. Một điểm trừ trong thiết kế là phần hông nhựa bao quanh màn hình mặt kính gây cấn tay Lúc vuốt về hai bên. bất kỳ cổng kết nối như jack cắm tai nghe, cổng Sạc Pin đều nằm Tại dưới đế máy. Điện thoại Oppo vẫn sử dụng cổng microUSB thay bởi USB C trên R15.Phía trước máy là màn hình mặt kính tai thỏ tỷ lệ hiển thị 19:9 theo trào lưu ngày nay, phần tai thỏ trên R15 nhỏ gọn bởi không chứa nhiều cảm ứng mà chỉ mất khoảng camera và loa ngoài. R15 được được trang bị màn hình OLED kích thước 6,28 inch độ phân giải FullHD+. màn hình mặt kính của máy có viền mỏng và chiếm đến 90% diện tích mặt trước máy do đó máy vẫn nhỏ gọn hơn cả iPhone 8 Plus có cảm ứng 5,5 inch.

bao da blackberry passport giá 2018

Độ sáng và độ tương phản cao tư vấn người tiêu dùng dễ dàng dùng thiết bị dưới trời nắng. Smarphone OPPO không cho người dùng cân chỉnh nhiều tất cả thông số của cảm ứng như gần như tất cả các điện thoại di động Android hiện nay. thương hiệu chỉ cho phép người tiêu dùng điều chỉnh màu sắc theo tông màu ấm hoặc lạnh, bù lại màn hình của thiết bị đã được cân chỉnh màu chất lượng, tốt tính không bị rực như thường thấy trên tất cả các màn OLED.

BlackBerry Porsche Design P 9982 mạ vàng thegioiblackberry

R15 chạy ColorOS 5.0 được xây dựng trên nền tảng Android 8.một hiện đại nhất. ưu thế của Color OS là đơn giản và dễ dàng dùng, Smarphone OPPO cũng không cài sẵn các phần mềm rác nên thiết bị nhẹ. Trên Color OS mới này thì điểm nổi trội nhất là tính năng điều chỉnh thanh điều hướng cùng nhiều tùy chọn như Bóng tương trợ, đây là một nút ảo Rất có thể đặt bất cứ vị trí nào trên màn hình mặt kính để thuận tiện với tay người tiêu dùng, nút ảo này thay cho thanh điều hướng. Ngoài ra thì cử chỉ vuốt từ cạnh dưới màn hình lên tại vị trí của các nút back, home, recent app cũng thuận tiện hơn là sử dụng thanh điều hướng. những điểm mới này tương trợ người tiêu dùng có trải nghiệm tốt hơn trên màn hình cảm ứng tràn viền.

thay màn hình Blackberry porsche design p 9983 graphite thegioiblackberry

Bảo mật cho người tiêu dùng cũng là ưu thế của thành phẩm Khi thiết bị được trang bị đủ tất cả kỹ thuật bảo mật hiện có như vân tay, gương mặt. cảm ứng vân tay một chạm làm việc Cấp Tốc và nhạy, Ngoài ra, cảm biến này cho phép mở cấp tốc tất cả các ứng dụng hay gọi đến Hotline khác bằng tất cả dấu vân tay khác nhau. Đồng thời, người tiêu dùng còn Có thể bảo mật thông tin cá nhân khi cho người khác mượn thiết bị bằng quy trình ẩn hoặc cài mật khẩu cho tất cả folder như hình Hình ảnh, ứng dụng, danh bạ... Nhận diện gương mặt có tích hợp AI giúp nhận diện Nhanh và chính xác hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Điện thoại Oppo cũng có sẵn chương trính quét chống gần như tất cả các phần mềm độc hại và ngăn chụp hay ghi lại màn hình cảm ứng.

R15 được trang bị camera kép phía sau cùng 1 camera 16 chấm và một camera 20 chấm với cùng khẩu độ f/1.7. Camera sau trợ giúp AI cho phép nhận diện đến 120 khung cảnh khác nhau và tự điều chỉnh bất kỳ thông số kỹ thuật để cho ra tấm hình có hiệu năng rẻ nhất. Hình Hình ảnh chụp được luôn có độ sáng và rành mạch tốt. Chế độ HDR làm việc khá chất lượng Ở bất kỳ điều kiện có độ chênh sáng cao. Bên cạnh đó máy còn có thêm chế độ chụp chân dung với tất cả hiệu ứng ánh sáng khác nhau, Tại chế độ này máy xóa phông chất lượng với vùng chuyển nét mượt mà.