Camera là ưu điểm to nhất Ở điện thoại di động đời mới của LG, cùng ống kính khẩu độ F/một.8, chế độ chụp chuyên nghiệp, chất Hình ảnh xuất sắc. Lợi thế của thành phẩm là ống kính chống rung thế hệ mới OIS 2.0 đa chiều, chế độ chụp Ảnh chuyên nghiệp cùng giao diện tốt, hỗ trợ chụp Hình ảnh RAW, phơi sáng 30 giây đi kèm cùng ống kính có độ mở lớn nhất trong làng điện thoại hiện giờ, f/1.8. Một yếu tố nhỏ nhưng để LG Rất có thể thuyết phục người thích chụp Hình ảnh trên thiết bị là cảm ứng của G4 hiển thị thật hơn Galaxy S6, dù về hiệu năng camera Rất có thể coi "một chín, một mười".cùng camera chính, Hình ảnh chụp Tại điều kiện đủ sáng, hiệu năng Hình ảnh của LG G4 không thua kém nhiều thiết bị Hình ảnh du lịch. Độ chi tiết từ cảm biến 16 megapixel khá good. Ngay cả khi phóng to , mọi rành mạch hiện lên khá sắc, màu trời xanh nhưng không bị đẩy lên nhiều so cùng thực hư. Điểm ấn tượng nhất trên G4 là năng lực chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Dù size điểm ảnh chỉ Ở mức khá, năng lực xử lý nhiễu lại rất xịn. Tại mức tầm trung như tầm ISO 800, hình Hình ảnh rất ít phát hiện nhiễu, điều ít smartphone làm được.

Hướng dẫn cách upload nhạc lên zing

Cái hay Ở G4 nếu so với máy Hình ảnh là việc kết nối Internet dễ dàng, Hình ảnh đẹp sau khi chụp xong đăng được ngay lên Facebook, cũng không khó để chuyển cho các bạn bè. Bên cạnh đó, camera trước của LG G4 cùng độ phân giải cao, được thiết kế để gây ra các bức Ảnh chân dung luôn sáng đẹp, nịnh mắt là điều máy Ảnh thường thì không làm được hay mua sắm.

Review đánh giá blackberry q10

Lý do nhà cung cấp theo đuổi là việc người dùng Rất có thể xử lý Sạc Pin Khi cần, đổi nắp lưng để làm mới dế yêu nếu muốn. Nhưng kéo theo đó, xúc cảm cầm G4 chưa thật chắc chắn và chắc chắn như các điện thoại nguyên khối. Nắp lưng nhựa và được làm cong nhiều để ôm tay, nhưng hơi ọp ẹp Tại phần dưới camera Lúc bấm tay mạnh hay cầm chặt.

Tổng hợp các những món ngon từ thịt bò cho bà bầu

Điểm cá tính nhất Tại LG G4 là thiết kế mặt lưng làm từ da thật. tại VN, G4 được bán ra cùng 2 mẫu máy, khác nhau Tại chất liệu của nắp lưng. Nếu không thích da, người dùng Rất có thể chọn chất liệu nhựa với sơn màu và vân tương tự như kim loại (ghi) hay sứ (Trắng). thực tế, đẹp, cá tính và đáng lựa chọn hơn là G4 phiên bản da dù giá tốt hơn 2 triệu VND.

khi cầm, mẫu G4 lưng da đem tới xúc cảm êm và thoải mái, cũng chắc tay chứ không trơn như vỏ nhựa thông thường hay kim loại và kính. Lớp da Ở nắp lưng này rất mỏng và được làm da bò, dùng giải pháp thuộc thực vật cùng lớp phủ cho phép chống nước, chống ẩm, mồ hôi... được LG cho biết Có thể dùng tốt cùng môi trường khí hậu Tại VN.