Sau khi cho ra đời chiếc P20, đa dạng phán đoán đã mang ra cho biết điện thoại tiếp theo của Huawei sẽ được bán dưới nhãn hiệu Mate 20. Trong động thái mới nhất, Huawei đã đệ trình lên Liên minh châu Âu để đăng ký tên Hotline cho 8 thời kỳ dòng sản phẩm tiếp theo, trong chậm triển khai có những loại tên Mate 20, Mate 30 & thậm chí Mate 90. Điều này cho thấy công ty China đã có 1 số kế hoạch tương đối dài hạn cho loạt sản phẩm hàng đầu của mình.

>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín, chất lượng, giá rẻ


Sau Mate 10, Huawei sẽ dùng thương hiệu Mate 20 cho loại Mate tiếp theo?

Nhưng giả dụ xem xét lịch trình hiện tại, Mate 90 với thể sẽ quảng bá tới tận năm 2025, vì thế có thể những thương hiệu mà tổ chức đăng ký chỉ là 1 biện pháp dự phòng. mang một phần trùng lặp có các đăng ký hồi đầu năm Đó là Huawei đã đề nghị quyền đối sở hữu nhãn hàng P30 và P40, cho thấy ít ra 2 thế hệ khác đã được đơn vị lên kế hoạch trong khoảng khi này.

Đối mang loại nhìn trước mắt, doanh nghiệp Đài Loan Trung Quốc hiện đang dự định sẽ công bố loạt Mate 20 vào tháng 10, mang tổng cộng 3 trang bị nằm trong danh sách. Hiện chưa rõ loại ngôn ngữ mẫu mã nào sẽ sử dụng nhưng các Thống kê ngày xưa gợi ý rằng Mate 20 Pro to hơn với thể đc xuất xưởng với màn hình cảm ứng 6,9 inches. không những thế điều này có nhẽ sẽ áp dụng sở hữu bố cục 3 camera như trên Huawei P20 Pro Vào thời điểm đầu năm nay.


Danh sách các nhãn hàng Mate tiếp theo mà Huawei vừa đệ trình lên Liên minh châu Âu.


>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại istar ở đâu uy tín, chất lượng?

can dự đến Mate 20 căn bản, nó sẽ đi kèm sở hữu cấu hình thiết lập camera kép và một màn hiển thị rộng 6,1 inches nhỏ hơn phổ thông. tuy nhiên, thông số kỹ thuật nội bộ dự định vẫn như vậy như mẫu máy Pro. Điều này mang nghĩa thiết bị đi kèm CPU Kirin 980 thời kỳ mới, phối hợp Bộ nhớ đệm 6 GB hoặc 8 GB.

không bất ngờ khi cặp đôi song sinh Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ đc Huawei quảng bá cùng có thành viên Mate 20 Lite số tiền phải trả rẻ hơn.