Eco Green Sài Gòn - Siêu Dự án Quan Tâm Nhiều Nhất Hiện Nay
Bạn quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem tại: http://sensation.com.vn/can-ho-eco-green-sai-gon/

Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn có thực sự đã từng bị bỏ hoang ? Và bỏ hoang vì lý do gì? Hiện tại dự án căn hộ này có được xây dựng và phát triển tiếp không?

Đó là rất nhiều những vấn đề liên quan đến Siêu Đô Thị Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7 . Nắm giữ vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Đại lộ rộng lớn, với nhiều làn xe lại không có tình trạng tắc đường hay khói bụi, căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 được xem là một trong những dự án chung cư nắm giữ vị trí thuận lợi nhất nhì tại trung tâm quận 7.

Có được vị trí là vậy nhưng tại sao căn hộ Eco Green Sài Gòn( tên cũ là Khu dân cư Tân Thuận Tây) lại bị bỏ hoang, bị đắp chiếu? Hiện tại dự án căn hộ này có tiếp tục được phát triển hay không? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.
Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn – dự án có được vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Sở hữu vị trí thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng thuận lợi. Vị trí là đáp ứng tiêu chuẩn của mọi dự án căn hộ muốn có được, vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - dự án căn hộ sở hữu vị trí “nhất cận thị”

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng tiện lợi khi tọa lạc ngay nhiều trung tâm thương mại. Khi ở tại đây, mọi người dân sẽ được khám phá mọi tiện ích ngoại khu hiện đại như Trung tâm thương mại Parkson, Vinmart, Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ,… Sở hữu vị trí thuận lợi cũng giúp Eco Green Sài Gòn bên cạnh ngay với hệ thống bệnh viện quốc tế như Viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Quận 7,.. Chính vì vậy mà mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.Bên cạnh đó, nhờ vị trí vô cùng đắc địa mà Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn còn nằm giáp ngay với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại giúp mọi con em cư dân Eco Green có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho bản thân.

Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - dự án sở hữu vị trí “nhị cận giang”

Không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn, Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn còn nằm tiếp giáp ngay với công viên Hương Tràm rộng 20ha và gần ngay sông rạch. Điều này giúp cho môi trường sinh sống tại Dự Án căn hộ Eco Green Sài Gòn luôn được trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân Eco Green sẽ luôn được đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, vừa tiện nghi hiện đại lại hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - dự án căn hộ sở hữu vị trí “tam cận lộ”

Một lợi thế về vị trí dắc địa của Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn đó là nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM. Nguyễn Văn Linh là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, mặt đường ổn định, không có ổ gà, không kẹt xe, ngập úng và kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực. Chính vì thế mà dự án đã mang lại nhiều thuận tiện trong việc lưu thông cho mọi cư dân. Từ con đường này, cư dân có thể dễ dàng đi lại vào quận 1, quận 2, quận 4 hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Tất cả khiến cho khu đất mà Eco Green Sài Gòn đang sở hữu trở thành khu đất vàng, vị trí đắc địavị trí vô cùng đắc địavị trí vô cùng thuận lợi tọa lạc ngay trung tâm quận 7.

Lý do tại sao dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn lại từng bị đắp chiếu?

Khu Chung Cư Cao Cấp Khu Đô Thị với tên cũ là dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây. Đây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP.HCM giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu xây dựng và phát triển từ năm 2008.

Mặc dù sở hữu khu đất vàng ở ngay tại trung tâm quận 7 nhưng CĐT chưa thực sự đi sâu được hết các lợi thế của nó. Cùng một số nguyên nhân về việc thị trường bất động sản bị đóng băng, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Thế nên dự án này đã tạm thời bị đắp chiếu. Tính đến năm 2017, dự án này chỉ mới triển khai xây dựng được một phần hạ tầng.

Nhưng tưởng sẽ bị bỏ hoang như thế, thì đến cuối năm 2017, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chính thức được Công ty Quản lý Tài Sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua lại. Sau khi chính thức được UBND TP.HCM chấp dận cho Hoàn Cầu Group chuyển nhượng dự án này, VAMC đã chính thức để Xuân Mai Sài Gòn trở thành nhà đầu tư mới, vận hành chính thức dự án này từ ngày 19/03/2018.

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của dự án mang tên: "Eco Green Sài Gòn".

Ngay khi chính thức được vận hành và phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green Sài Gòn đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường bất động sản.

Với việc tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư danh tiếng cùng với việc sở hữu khu đất vàng trong tay, Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp đã trở lại đầy mạnh mẽ và nhận được sự cân nhắc đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.


Với việc được vận hành bởi CĐT uy tín kết hợp với các tập đoàn hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án căn hộ chung cư được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ website sensation