Sau bao ngày mong chờ thì cuối cùng Apple cũng đã đưa chức năng kiểm tra tình trạng Sạc Pin Apple iPhone vào iOS 11.3 Beta hai, cho phép người dùng tắt chức năng khiến chậm Apple iPhone vì Pin chai. Apple vừa mới phát hành loại máy iOS 11.3 Beta 2, trong ngừng thi côngĐây sở hữu bổ sung một số tính năng vượt trội & khắc phục lỗi. lớn nhất là Táo khuyết đã đưa vào loại máy hệ quản lý này chức năng rà soát Pin. trước đây, các người mua Applemuốn kiểm tra hiện trạng Pin điện thoại iPhone thì phải vào phần Tìm hiểu để xem dung tích hoặc tiêu dùng tới ứng dụng của bên thứ 3.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thức cách mở khóa màn hình điện thoại huawei đơn giản nhất

Giờ thì thao tác đã trở thành đơn giản hơn phần nhiều. quý khách sau lúc cập nhật lên iOS 11.3 Beta 2 thì chỉ mất vào lắp đặt – Pin – trạng thái Sạc Pin để rà soát. điểm thu hút là người mua có thể tắt chức năng làm chậm iPhone lúc Pin bị chai vốn tự động được kích hoạt trước chậm tiến độ.

chức năng khiến chậm điện thoại iPhone mà Apple ngầm cài vào những mẫu máy hệ điều hành trước chậm tiến độ của mình đã khiến cho Apple gặp phải làn sóng chống đối của rộng rãi khách hàng trên toàn thế giới. hàng chục đơn kiện tư nhân lẫn tập thể nhắm vào Apple từ phổ biến nước.


Apple đưa tính năng kiểm tra Pin Sạc được đưa vào iOS 11.3 Dev Beta 2.

Sự tức giận to tới mức Apple không thể lặng im mà phải đứng ra xin hư và đưa ra chính sách hỗ trợ cho các quý khách bị chức năng này ảnh hưởng bằng cách thức giảm giá thay Pin Sạc cho điện thoại Apple iPhone. vì thế, việc bổ sung tính năng rà soát tình trạng Sạc Pin điện thoại iPhone vào iOS 11.3 Beta hai đc cho là nằm trong chuỗi động thái thoa dịu người mua của Apple.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình ipad mini bị mờ là do đâu?

từ nay các bạn đã mang thể rà soát đc good Sạc Pin thiết bị điện thoại Apple iPhone của mình, và thấu hiểu Pin đang bị chai Tại mức độ nào. tính năng khiến cho giảm hiệu suất điện thoại iPhone mà Apple đã cài vào trước chậm tiến độ chỉ làm việc có các Sạc Pin bị chai, dung tích Sạc Pin thực bị giảm còn dưới 80%.

Apple nhắc rằng chức năng khiến cho chậm này là để giảm thiểu điện thoại iPhone bị tắt Power đột ngột hoặc bị thoát ứng dụng. Nhưng có lẽ không ai muốn dùng 1 mẫu thiết bị mà bỗng dưng lại bị chậm đi cả, đặc biệt là 1 sản phẩm sang chảnh đắt tiền như điện thoại Apple iPhone.