những ước lượng mới được công bố vì TechInsights đã bật mí trị giá phần tử thực tế của loại máy điện thoại iPhone Xs Max 256 GB. được bán với lượng tiền khởi điểm 1.099 USD (25,65 triệu đồng) đến cao đặc biệt là một.499 đô la Mỹ (35 triệu đồng), điện thoại Apple iPhone Xs Max là chiếc điện thoại Apple iPhone đắt nhất lúc nào hết của Apple. câu hỏi đặt ra như bất kỳ phiên bản iPhone Đó là liệu Apple sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ việc bán 1 trong những sản phẩm của mình.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại meizuchuyên nghiệp nên ghé đến


iPhone Xs Max 256 GB hiện tại là Power nguồn hái ra tiền cho Apple.

Nghiên cứu được đưa ra vì TechInsights hội tụ vào mô hình 256 GB của iPhone Xs Max vốn đc cho là phổ quát nhất mà người sử dụng tìm từ ngày mở bán cho đến nay.

Theo TechInsights, chi phí phân phối tổng cùng dành cho mẫu máy này là 443 USD (10,34 triệu đồng), nâng cao sắp 50 USD (1,17 triệu đồng) so có Apple iPhone X 64 GB vào năm ngoái. mức giá đắt đỏ nhất trong danh sách phần tử của iPhone Xs Max ko sửng sốt lúc thuộc về tấm nền OLED 6,5 inch, sở hữu tầm giá 80,5 USD (1,88 triệu đồng) cho mỗi tấm. Vị trí tiếp theo thuộc về Chip Apple A12 Bionic kèm modem tích hợp mới mang mức giá 72 đô la (1,68 triệu đồng).

>>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại fpt hà nội uy tín, chất lượng, giá rẻ

có các phần tử khác như CMOS & vỏ phía ngoài, giá bán cung ứng của chúng tương ứng là 64 USD (1,49 triệu đồng) và 58 đô la (1,35 triệu đồng) tương ứng. thiết bị Ảnh đc nâng cấp cũng khá đắt tiền có giá 44 đô la Mỹ (1,03 triệu đồng). Điều mê hoặc là các bộ phận này mang giá tiền phần lớn mang phần tử của Apple iPhone X vào năm trước.

Số tiền ước lượng cho các thành phần điện thoại Apple iPhone Xs Max 256 GB & so sánh với Apple iPhone X 64 GB năm ngoái.

ngày nay, hãy Nhìn vào Báo cáo bán sỉ mô hình 256 GB là một.299 đô la Mỹ (30,32 triệu đồng), Quý khách hàng với thể thấy Apple lãi gần gấp 3 dịp so sở hữu chi phí bỏ ra cho các bộ phận. Theo giải thích từ TechInsights, ngoài các chi phí trên thì Apple còn chi trả cho phí nghiên cứu & phát triển của dế yêu. Bên cạnh đó còn mang giá bán tạo phiên bản iOS mới nhất và tối ưu hóa để tiêu dùng trên những vật dụng. và trên hết, ăn tiêu cho dãy triệu người tham gia sản xuất, cung ứng & cả PR thiết bị mới cũng sẽ được tính vào.

trong khi chúng ta không phủ nhận rằng Apple iPhone Xs Max của Apple là một trong các thiết bị đắt nhất để sản xuất lúc xem xét giá tiền bộ phận thì nó lại đem lại lợi nhuận đồ sộ cho Apple sau lúc công ty đẩy giá thành vượt quá cột mốc 1.000 USD (23,43 triệu đồng).