những người nào đã có iPhone từ điện thoại Apple iPhone 6 trở đi gặp trục trệu với Pin Sạc thì có thể đem đến Apple Store để được thay Pin miễn phí hoặc tầm giá rẻ khuyến mại. Sau những bê bối về việc khiến cho giảm hiệu suất Apple iPhone để kéo dài tuổi thọ Pin, Apple đã đưa ra động thái giúp thoa dịu sự tức giận của người sử dụng bằng cách thức thực hiện việc thay Pin không mất tiền cho các điện thoại Apple iPhone từ iPhone 6 trở đi giả dụ còn bảo trì. Trong điều kiện hết gói bảo trì, người tiêu dùng cũng được lợi mức giá thay Pin Sạc ưu đãi chỉ từ 29 - 79 đô la thay Vì hàng trăm đô la như ngoái đấy.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá blackberry key2 siêu "chất" không nên bỏ qua


Apple đã xác nhận việc làm chậm điện thoại iPhone để kiểm soát an ninh Sạc, và thực hành thay Sạc Pin miễn phí như cách thức "bồi thường"

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá blackberry key2 le chi tiết nhất

thời kì đổi Sạc sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2018, và người tiêu dùng có khả năng thay Sạc điện thoại iPhone ngay tại Apple Store.

vừa mới đây, 1 Chuyên Viên của Business Insider cũng đã có Trải Nghiệm dịch vụ thay Pin ở Apple. Cụ thể, tác giả cũng người bạn của mình (người điều hành tài chính) đã đến Apple Store để thực hành thay Pin cho loại iPhone 6s của người chúng ta đó.

và sau khi xem xét thì nhân viên Apple cho biết Pin Sạc của iPhone 6s đó bị suy giảm 83% (Apple cho biết sẽ thay mới Sạc Pin cho điện thoại iPhone nếu như nó giảm từ 80% trở lên), và mang ra gợi ý cho việc thay Pin luôn cùng tầm giá 29 USD.những Apple iPhone từ Apple iPhone 6 trở đi đều nằm trong Chương trình đc thay Sạc giá 0 đồng hoặc với tầm giá ưu đãi.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone để kiểm chứng sự khác biệt

Cô mọi người sở hữu Apple iPhone 6s OK, và họ phải đi vòng vo để chờ đợi việc thay Pin đc thực hiện trong vài giờ đồng hồ. Nhưng kết quả chờ đợi là xứng đáng, sau khi thay Sạc Pin, mẫu điện thoại Apple iPhone 6s như được thay máu và hiện trạng thường xuyên phải Sạc ko còn diễn ra nữa.

Chính vì thế, nếu như mọi người đang sở hữu iPhone từ điện thoại iPhone 6 trỏ đi thì nên tranh thủ thời kì này muốn sửa chữa mới Pin cùng tầm giá rẻ. những thiết bị còn bảo trì sẽ đc miễn phí thay trong khi ví như hết gói bảo trì chỉ phải trả từ 29 - 79 USD.

Theo khuyến cáo của Apple thì trước khi tới Apple Store để sửa Sạc thì chúng ta nên đặt lịch hứa cùng nhân viên của Apple để tiết giảm thời gian. Sau lúc kiểm tra, nếu hiện trạng hụt Pin Sạc chỉ Do viên Pin thì nhân viên sẽ sửa chữa luôn ở Apple Store. Trong điều kiện còn can dự đến các trục trặc khác thì nó sẽ đc chuyển tới Apple Care Center để tậu & sửa lỗi, khi đấy, chúng ta phải chờ từ 3-5 ngày khiến việc.