giả dụ bạn chi 40 triệu để mua điện thoại Apple iPhone XS Max hàng hiệu tại nước ta thì có khả năng bạn sẽ hối tiếc ví như điện thoại Apple iPhone 2019 quảng cáo.Sau lúc tung ra mẫu "S" của điện thoại iPhone X, các chuyên gia dự đoán Apple sẽ thực hiện cách mạng thiết kế cho dế yêu của mình Thời điểm đến.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất


điện thoại iPhone 2019 sẽ là sự cải biến hoàn toàn về bề ngoài.

& để giúp Apple có ý tưởng cho dế yêu 2019 của họ, vừa qua các kiến trúc sư De Rosa đã tung ra bản phác thảo điện thoại iPhone 2019 của mình với việc được trang bị thêm bút stylus & hệ thống 4 camera chính.


điện thoại Apple iPhone 2019 chỉ cần tên Hotline thuần tuý là "Apple Phone"???

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những điểm du lịch sapa không phải ai cũng biết

trước tiên là về phương pháp gọi: thay Bởi có tên là điện thoại iPhone thì điện thoại bước kế tiếp của Apple chỉ đơn giản là "Apple Phone", căn nguyên De Rosa cho là đã tới lúc Apple cần thay đổi phương pháp điện thoại tư vấn thiết bị của mình.

Tiếp đó, chúng ta có khả năng thấy là cụm tai thỏ đã đc dời về phía phía trái thay Bởi đặt chính giữa như iPhone X series hiện nay. Cụm tai thỏ này bao gồm Face account hai, camera trước 8MP. size màn hình cảm ứng là 6.7 inch với phân bố điểm ảnh tới 3000 x 1386 điểm ảnh. sản phẩm sẽ có 3 màu sắc là vàng, xám and bạc and cả khung lẫn thân máy đều dùng chất liệu là thép chống gỉ.Cụm tai thỏ lệch trái.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thực đơn món ăn cho bà bầu 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên

Bút Stylus khi đấy được đặt trong khay ngay phía trên của cụm tai thỏ. Về kỹ thuật, bút stylus này có khả năng cảm nhận 4096 lực nhấn khác nhau, có khả năng điều khiển Apple iPhone chuẩn y kết nối bluetooth and đc tích hợp micro có khoa học chống ồn. tuy nhiên, nó cũng có khả năng ghi chú ở màn hình mặt kính đợi của iPhone tương tự như của Galaxy Note 9.


máy sẽ đi kèm bút stylus hoàn toàn mới.

& điều ấn tượng bậc nhất chính là cửa hàng camera chính gồm 4 ống kính tạo thành cụm "Apple Quadra+" như phương pháp mà Antonio De Rosa đặt tên. Trong đây có 3 camera góc rộng & tele đều sở hữu cảm biến 12MP & một camera zoom 20MP, hầu hết đc xếp thành hình tròn như vậy trung tâm Penta Lens ngoái đấy lộ ra của Nokia.

tất nhiên là đây chỉ là concept & vẫn có một số điểm bất thích hợp như là tai thỏ nhìn bất tương thích, nhưng nó thực sự đã mang đến cho người dùng một cách nhìn khác lạ về cái thiết bị thời thượng của năm 2019.