Sau khi rút lại bản cập nhật tháng 10 Do hỏng hóc xóa file, Microsoft đã cho ra đời lại Windows 10 October nay nâng cấp

>>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí những mẫu bao da blackberry keyone độc đáo nên biếtTháng 10/2018, Microsoft phải tạm thời ngừng cho ra đời Windows 10 October nay nâng cấp (bản 1809) sau lúc người dùng số liệu bị mất file. Dù đã tung ra một đợt nữa cho các người thể nghiệm, phải mất hơn 1 tháng Microsoft mới rà soát xong và gửi tới công chúng.

John Cable, Giám đốc điều hành Gói dịch vụ Windows, cho biết ngoài kiểm tra nội bộ, tổ chức còn giám sát sát sao phản hồi từ khách hàng and nội dung từ Windows Insiders & hàng triệu trang bị khác đã update Windows 10 October nâng cấp. Microsoft Kết luận không tậu thấy bằng chứng của việc thất thoát nội dung.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp màn hình blackberry keyone uy tín, chất lượng, giá rẻ

Windows 10 October cập nhật sẽ có sẵn cho 1 phòng ban nhỏ người sử dụng từ hôm nqua (14/11) & các bạn cần mua nó trong Windows nâng cấp. bên cạnh đó, bản cập nhật không xuất hiện nếu như có xung khắc cùng vận dụng. Microsoft đang dùng phương pháp tiếp cận hết sức cẩn trọng. “Nếu phát lúc này đồ vật của mọi người có thể có tình huống, chả hạn ko tương hợp cùng áp dụng, chúng tôi sẽ không lắp đặt update cho đến khi tình huống được giải quyết, ngay cả khi ví như bạn “Check for Updates”, để chúng ta tránh hầu hết vấn đề nào liên quan”, ông Cable kể.

Microsoft thực sự phải đối mặt cùng nghi vấn to về chất lượng của Windows 10 trong năm nay. Đầu năm nay, thương hiệu phải trì hoãn bản cập nhật Windows 10 April 2018 sinh sống phút chót Do hỏng hóc “màn hình blue chết chóc”, sau đó tiếp diễn vá hư hỏng đóng băng desktop and Chrome lúc đã gửi bản cải tiến tới 600 triệu máy. Windows 10 October nâng cấp cũng khúc mắc xóa file của người dùng. đơn vị bảo đảm sẽ tập trung nhằm đảm bảo sai lầm ko xảy ra lần nữa.