Tập Đoàn Vingroup chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm Vincitytheo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa"...

Ngày 28/9/2018, Tập Đoàn BĐS Vingroup chính thức công bố thông tin quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình "Siêu đô thị thứ hạng Singapore và hơn thế nữa".

Theo đó, các khu đô thị Vincity thường có quy mô lớn lên tới hàng trăm ha, gần trọng điểm Hà Nội và Tp.HCM, được quy hoạch và vững mạnh theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.

Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin tại: website www.canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Toa bộ dự án Vincity nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống có mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống khu tiện ích dịch vụ đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Đặc biệt quan trọng, cùng với mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm những khu tiện ích dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là những Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời sở hữu quy mô lên đến hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian sống xanh; Công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời.Đây là không gian sống xuất sắc cho những hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn mang hệ thống sân tập thể thao phổ biến gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi dành cho trẻ em & sân chơi vận động những loại tại chân những tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

Cùng với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị mang uy tín, chất lượng đã được khẳng định từ Công ty cổ phần Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi tổn phí quản lý và thu phí thông minh theo nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân nhằm tránh mức giá dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: https://canhovincitygrandparkquan9.com.vn/nha-pho/

Đột phá nổi bật là lần trước tiên người dùng sẽ được tiếp cận có một giải pháp tài chính độc đáo, mang thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức vay trả linh hoạt – biện pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đa số người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời hạn chờ đợi tích lũy.

Khả năng, đại đô thị VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, TĐ Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu nhà phố Vincity quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse