Galaxy Flex - mẫu điện thoại có cảm ứng gập lại Đầu tiên của Samsung đang khiến cho giới kỹ thuật tò mò về giá của nó. Theo chung cư sản xuất Samsung, mẫu Galaxy Flex có cảm ứng gập lại được lúc mở mang tối đa sẽ có màn hình cảm ứng Flex Vô cực – Infinity Flex kích thước lên đến 7,3 inches. kích cỡ này được coi là to nhất trên dế yêu từ ngoái tới 2018. ngoài ra, Ảnh rõ ràng của “siêu phẩm” này vẫn chưa đc tiết lộ bắt đầu, khiến giới khoa học cực kỳ tò mò.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn ngon cho bà bầu bổ dưỡng không nên bỏ qua


Ảnh concept của Galaxy Flex.

vừa mới đây, thông báo về tầm giá của máy đã đc hé lộ chuẩn y 1 người bí mật khiến trong Samsung. Cụ thể, mức giá dự kiến của Galaxy Flex sẽ rơi vào khoảng 1500 – 2000 Bảng Anh (từ 44,7 – 59,6 triệu đồng). Từ thông tin này, có thể đoán đc giá thành của smartphone tại Mỹ sẽ là khoảng 1500 – 2000 đô la (từ 34,8 – 46,5 triệu đồng). Con số này nhỉnh một vài so cùng iPhone XS Max của Apple lúc này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn quên id apple kích hoạt iphone đơn giản không phải ai cũng biết


Ảnh mờ ảo về Galaxy Flex được Samsung mách nhỏ.

mặc dầu Samsung dự định sẽ chỉ bán tầm một triệu chiếc Galaxy Flex nhưng cùng giá bán “cắt cổ” như trên, chắc chắn sẽ rất ít người chịu đựng chi tiền sắm chúng. tới Vào năm hiện tại, nó đơn thuần chỉ là cái smarphone công nghệ cao có cảm ứng gập lại, chưa có gì lý tưởng.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí đổi tên facebook 1 chữ nhanh độc đáo nên trải nghiệm

*Lưu ý: dòng dế yêu có cảm ứng gập lại của Samsung vẫn chưa có tên hotline chính thức. đồ vật có nhiều tên điện thoại tư vấn như: Galaxy Flex, Galaxy F thường Galaxy X.