Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) đã xuất bản một danh sách dài các thủ tục can hệ tới Moto G7 Play sắp tới. những tài liệu bao gồm hồ hết bất kỳ thứ từ tham số kỹ thuật tới ngoại hình and bên trong của vật dụng, nhờ vậy mà không ít thông báo đã ra đời, trong đó điện thoại sẽ vật dụng Chip Snapdragon 632, một bước tiến chất lượng so với Snapdragon 427 trong G6 Play.

>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hoàng mai chuyên nghiệp, uy tín


Moto G6 Play đón chờ loại máy tiếp sau.

Thật không may những khía cạnh khác về phụ kiện của đồ vật lại phát triển thành yếu không cao hơn. Cụ thể, phiên bản mới đi kèm Pin Sạc 2.820 mAh, rẻ hơn đáng đề cập so cùng 4.000 mAh có trên phiên bản tiền nhiệm vốn hứa hẹn cho thời lượng dùng đến 36 giờ.

loại điện thoại di động này cũng cất notch - tính năng mà một số người có khả năng ko thích. May mắn là G7 Play được thiết bị cổng USB-C thay Vì microUSB trên G6 Play.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí trung tâm sửa chữa điện thoại tại long biên uy tín, chuyên nghiệp

không ít năng lực Moto G7 Play cũng sẽ đc quảng cáo thêm vào phiên bản Moto G7 bình thường và Moto G7 + Plus cũng tương tự như những gì mà Motorola đã khiến trong dĩ vãng.


những tìm hiểu kích thước and Ảnh trên Moto G7 Play?

sinh hoạt Thời điểm lúc này các tin tức về loạt Moto G7 là hơi ít ỏi, ngoài ra mẫu máy hiện tại đc công bố vào tháng 4 nên nhiều khả năng thành phẩm cũng sẽ quảng cáo vào khoảng thời gian đấy trong năm 2019.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá nhà nghỉ tổ ong ở sapa độc đáo đầy thú vị