Samsung Galaxy S10 vừa có concept mới nhất cho thấy một vài triển vẳng tạo ra bão trong làng điện thoại di động cao cấp chỉ mất khoảng tới. liên tục những ngày mới đây, Samsung Galaxy S10 đc đồn đoán về những bản concept (mẫu thiết kế) như khiến cho sục sôi thêm làng điện thoại cao cấp dịp cuối năm.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng


Concept Samsung Galaxy S10.

mới đây nhất, Concept Creator, 1 đơn vị thiết kế thiết bị di động̣ độc đáo, đã cho ra mắt bản concept về Galaxy S10 với độ tìm hiểu cao.


Ba camera phía sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông ở đâu uy tín?

Theo video và Hình ảnh mà Concept Creator cung cấp thì Galaxy S10 có một hàng 3 camera hàng xịn sinh hoạt bên sau. không những thế còn có thêm một phiên bản màu blue lá cây rất độc lạ. thêm vào thân điện thoại di động bằng kim khí and kính.


Góc tròn.

đặc biệt, màn hình cảm ứng thiết bị di động̣ cực mỏng and dãy camera sau còn có viền màu vàng quanh đó cùng với bản màu xanh lá cây nhìn sang chảnh hơn.

Camera selfie được đặt sinh hoạt giữa phần trên và có 1 headphone thiết kế rất tinh tế. bên cạnh đó còn có đèn flash LED, cảm biến & những cảm ứng camera khác đc dựng theo phương ngang, nặm sinh hoạt bên dưới phía phải của camera chính.


Có bản màu blue lá cây độc đáo.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách cách quay video màn hình oppo a37 đơn giản không phải ai cũng biết

ko nhận ra nút cảm biến vân tay, rất có khả năng Galaxy S10 gần đến sẽ có cảm ứng đc nhúng vào bên trong màn hình mặt kính. những camera của bản concept này được cho là có 1 góc chụp rộng lên tới 127 độ.

màn hình xanh sáng, hai mảng màu blue da trời, có thể có cả màu đỏ, hoặc màu xám/cam giúp cho Galaxy S10 concept nhìn huyền hảo hơn. các góc của điện thoại này đc cắt cạnh tròn, trông gợi nói tới Galaxy Note.

có thể kể, Samsung Galaxy S10 hiện là dòng thiết bị được nhiều người hy vọng. Nhìn vào các kiểu dáng này, không ít người còn cho rằng đây có thể là “bom tấn” thiết bị di động̣ thông minh công nghệ cao trong thời gian đến.