android.vn/images/tintuc/2014/11/14/31551_1.png" border="0" alt="" />​
vào tuần trước, htc ra thông báo sẽ mở chương trình siêu khuyến mại kéo dài trong 9 tuần: cứ vào ngày thứ ba, công ty đài loan sẽ bán ra một sản phẩm với giá siêu hấp dẫn. chương trình của htc mở màn với chiếc nexus 9 bán ra chỉ 199 usd (khoảng 4,2 triệu đồng), bằng một nửa giá thông thường của sản phẩm. đến tuần thứ 2, htc đem tới một sản phẩm không kém phần hấp dẫn với mức giá cũng rất mềm: htc one m8.
trong ngày thứ ba vừa qua, chiếc smartphone đầu bảng của htc năm 2014 đã được bán ra với giá chỉ 300 usd (tức khoảng 6,3 triệu đồng). thông thường, giá của phiên bản mở khóa là 650 usd (13,8 triệu đồng, giá tại mỹ).
hiển nhiên, số lượng 200 chiếc htc được bán ở mức giá siêu mềm này đã nhanh chóng cháy hàng. sau đó, htc đã tiếp tục bán ra thêm 300 chiếc ở mức giá 500 usd (tức khoảng 10,5 triệu đồng).
rất tiếc, chương trình giảm giá của htc mới chỉ được tổ chức tại mỹ. trong 7 tuần còn lại, công ty đài loan có thể sẽ đưa htc one mini 2, one e8 và các mẫu smartphone đáng chú ý khác lên kệ.
trong năm nay, dù vẫn tiếp tục gặp khó khăn về nhân sự, htc đã có những bước chuyển biến rất tích cực. những sản phẩm chất lượng cao tiếp tục là chìa khóa giúp công ty đài loan thoát khỏi khủng hoảng, trong đó htc one m8 được nhiều người đánh giá là "chiếc smartphone đẹp nhất trong lịch sử". với sự trợ giúp của google, chiếc nexus 9 mới ra mắt cũng hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho htc trên thị trường tablet.
lê hoàng
theo bgr


theo : news. nguồn : vnreview