So cùng quý một năm 2017, “Dâu Đen” đã thu về đc sinh lãi từ mảng buôn bán thiết bị, phần mềm và tiện ích. Vào ngày 23/06 gần đây, BlackBerry đã gián tiếp thống kê lợi nhuận quý 1 năm 2017 & đang hướng sự tập trung vào công nghệ IOT (Internet Of Things) cũng như an ninh ko gian mạng như các tập đoàn khác. Theo GAAP (Generally Accepted Accounting Principles – các nguyên tắc and thông lệ kế toán đc chấp nhận trong thực tại lúc chuẩn bị các số liệu tài chính), sinh lãi cho mỗi cổ phiếu của tập đoàn đạt 1,23 đô la.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu về bao da bb keyone một trong những sản phẩm mang đến nhiều điều trải nghiệm cho người dùng không nên bỏ qua.

Cũng theo GAAP, lợi nhuận trong 12 tháng (từ tháng 03 tới hết tháng 05/2017) của BlackBerry ước đạt 235 triệu đô la Mỹ. Trong đấy, 169 triệu đô la Mỹ thu về từ mảng kinh doanh phần mềm và tiện nghi. Theo suy tính tới, “Dâu Đen” có tỷ suất sinh lãi gộp đạt 64%, cũng tương tự như 2,6 tỷ USD tiền mặt.


BlackBerry KEYone đc người sử dụng nhiều nơi đón nhận.

Trong quý cách đây không lâu, BlackBerry đã bắt đầu phân phối 2 chiếc smartphone mới của mình. BlackBerry KEYone, được cung cấp Bởi TCL sở hữu bàn phím vật lý and có tuổi thọ Pin Sạc dài đc đánh giá khá cao. Thêm nữa, BlackBerry Aurora tầm trung cũng được giới thiệu trong 3 đến 6 tháng qua, bán độc quyền tại thị trường Indonesia.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin về bao da blackberry playbook tại hà nội, một trong những dòng sản phẩm đang được tín đồ BB vô cùng yêu thích trong những năm gần đây. Với tính năng bảo vệ điện thoại chống va đập với tăng tính thẩm mỹ thì nên trải nghiệm.

ngoài ra, hãng sản xuất này cũng quảng bá BlackBerry SHIELD – phương tiện trợ giúp các doanh nghiệp có khả năng kiểm soát an ninh khỏi những sự cố về an ninh mạng. Thêm nữa, BlackBerry cũng đem đến đc 940 triệu đô la Mỹ từ tay Qualcomm sau vụ mâu thuẫn về bản quyền.

Ông John Chen – tổng giám đốc đương nhiệm của BlackBerry cho hay: “Triển vọng của tổ chức trong năm 2018 sẽ không thay đổi. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt mức lớn mạnh nhỉnh trong thị trường phần mềm and dịch vụ.” có thể thấy, tập đoàn này đang chuyển hướng từ mảng buôn bán điện thoại sang sản xuất phần mềm cho những tổ chức, bước đầu đang sở hữu một vài thành tích đáng ghi nhận