phiên bản mới của mẫu smartphone Blackberry KEY2 vẫn kế thừa gần như tính năng từ người tiền nhiệm như bảo mật, Sạc khỏe, các phím vật lý thuận lợi. tuy nhiên phiên bản Blackberry KEY2 LE còn đem một số Màu sắc ngoài mặt vỏ thiết bị trẻ trung, thời trang rất thích hợp cho những người đầu tư trẻ đam mê dòng điện thoại thương hiệu này. BlackBerry KEY2 LE đc khẳng định chính là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho chiếc sản phẩm đầu ra KEY với sự đa dạng về bề ngoài, chức năng and Color nhằm đáp ứng các loại hình khách hàng khác nhau. không như người tiền nhiệm BlackBerry KEY2 vốn được cung cấp hướng đến các khách hàng thương nhân, căn hộ khởi nghiệp, giới Chuyên Viên, BlackBerry KEY2 LE đc ra đời nhằm chuyên dụng cho đối tượng người mua trẻ, năng động.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu bao da blackberry pp được thiết kế tỉ mỉ từ mẫu mã đến thiết kế. Chắc chắn với mẫu sản phẩm này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho chính người sử dụng.

Về căn bản, BlackBerry KEY2 LE cũng đem nhiều nét tương đồng tương tự đàn anh BlackBerry KEY2. Cụ thể, BlackBerry KEY2 LE cũng có cùng size và màn hình mặt kính hiển thị tương đồng loại BlackBerry KEY2. bên cạnh đó, KEY2 LE cũng có sự độc đáo riêng mình. Cụ thể, BlackBerry KEY2 LE sở hữu những trục đường cong mềm mại, nhẹ nhõm hơn and khoác lên mình những bộ cánh gam màu mới như blue đen, vàng Champagne & Đỏ hơi hấp dẫn. đấy chính là có phát ngôn vể sự khác biệt trợ giúp BlackBerry KEY2 LE đc coi là một tuyển lựa hấp dẫn cho các người trẻ hiện đại & cá tính.


BlackBerry KEY2 LE.>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu bao da bb 9780 đang được tín đồ BB vô cùng yêu thích trong năm nay, đảm bảo với kiểu dáng, thiết kế và giá thành đảm bảo người dùng sẽ phải hài lòng về sản phẩm này.

tương tự người tiền nhiệm KEY2 & BlackBerry KEY2 LE cũng có chung mục đích kiểu dáng đây chính là năng suất, thời lượng Pin đủ cho cả ngày dài làm việc liên tục (khi tiêu dùng hổ lốn có thể lên đến 22 giờ). cố nhiên, BlackBerry KEY2 LE cũng đc thiết bị phím tốc độ để truy vấn cập áp dụng một phương pháp nhanh chóng, áp dụng kép mới được quảng bá trên KEY2 LE. Giờ đó, người dùng có khả năng sao chép Nhanh những ứng dụng phổ biến như Facebook và Instagram, đăng nhập vào account cá nhân thường công việc của mình. Điều này ứng dụng ngay trên cả WhatsApp, giờ đây fan của BlackBerry có khả năng chạy cả 2 account WhatsApp cùng lúc song song trên KEY2 LE.

đặc trưng, BlackBerry KEY2 LE cũng được ngoại hình bảo đảm quyền riêng tây và bảo mật hết mức cho người sử dụng cuối. BlackBerry KEY2 LE được căn hộ phân phối khẳng định là smartphone Android bảo mật nhất and cũng đc tăng cường ko gian riêng tây cho người sử dụng.

BlackBerry KEY2 LE sẽ sớm được lên kệ vào đầu tháng 11/2018 cùng giá bán 11,79 triệu VND. Từ ngày 18/10 tới hết ngày 31/10/2018 khi đặt trước BlackBerry KEY2 LE, người tiêu dùng sẽ đc khuyến mãi ngay Combo quà cực chất trong đó túi xách BlackBerry & nón bảo hiểm BlackBerry. ngoài ra, khi mua dãy trong khoảng thời gian từ 1/11/ tới 30/11/2018 người sử dụng sẽ có dịp tham dự Quay số IMEI may mắn, phần thưởng là một Xe moto GPX LEGEND 200 NEW trị giá 63 triệu đồng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá ngay mẫu bao da bb 9000 đẹp được người dùng đánh giá cao về mọi mặt từ giá cả, kiểu dang và tính năng. Đảm bảo đây là một sản phẩm mà tín đồ BB không thể thiếu.