Đánh Giá về tiện ích nổi trội của Siêu Chung Cư The Marq Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh
Độc giả bảng giá vui lòng chi tiết tại: www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/the-marq-nguyen-dinh-chieu-hongkong-land-quan-1/

Sau các thương vụ hiệp tác với Sơn Kim Land trong dự án The Nassim Thảo Điền, hợp tác với CII trong dự án Thủ Thêm River Park, danh sách đầu tư của chủ đầu tư Hongkong Land mới được bổ sung thêm một cái tên nổi bật là Căn Hộ Chung Cư The Marq Hongkong Land Trung Tâm Quận 1
Khu Phức Hợp The Marq Nguyễn Đình Chiểu Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích đất 5000m2, với 515 căn hộ chung cư hạng sang, quy mô Siêu Dự Án The Marq Hongkong Giữa Lòng Thành Phố gồm 2 tháp chung cư với 4 tầng hầm và 26 tầng cao. Dự Án Cao Cấp Marq Nguyễn Đình Chiểu Giữa Lòng Sài Gòn ở tại 29B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Vị trí Dự Án The Marq Nguyễn Đình Chiểu Trung Tâm Sài Gòn nằm giữa trung tâm của những tiện ích bậc nhất tỉnh thành. Không cần đi đâu xa, ngay dưới chân cư dân là một tỉnh thành thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, dịch vụ sống chất lượng. Từ văn phòng, dài, trọng điểm thương mại, công viên, bệnh viện, khu mua sắm cao cấp, siêu thị, nhà hàng ẩm thực...Do đó cho nên có thể đánh giá ra rằng Căn Hộ Chung Cư Marq Hongkongland Q1 là Sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong những dự án quận 1trong những căn hộ quận 1trong những chung cư quận 1trong những căn hộ chung cư quận 1trong những dự án căn hộ quận 1trong những căn hộ cao cấp quận 1trong những chung cư cao cấp quận 1trong những chung cư cao cấp quận 1trong những dự án căn hộ chung cư quận 1trong những khu đô thị tại quận 1.


Không những thế, hệ thống giao thông huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến những dự án khác phải ghen tị. Sở hữu một căn hộ chung cư ở nơi đây có nghĩa với việc bạn có lợi thế về mặt chuyển di, sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý dành cho công việc khác hay dành cho gia đình yêu thương của mình.Khu Dự Án Hạng Sang Marq Nguyễn Đình Chiểu Giữa Lòng Thành Phố là dự án hiếm có trên thị trường khi chủ đầu tư đưa vào dùng những căn hộ có thiết kế cầu thang máy riêng.

Cụ thể các căn hộ có cầu thang máy riêng gồm: căn hộ 3 phòng ngủ đặc biệt, căn hộ 4 phòng ngủ và căn hộ penthouse. Đây chắc hẳn là điểm dị biệt của Khu Đô Thị Hạng Sang The Marq Nguyễn Đình Chiểu Giữa Lòng Quận 1 so với các dự án hạng sang khác trên thị trường.

Bạn nên tham khảo thêm ecogreensaigonxuanmai.com.vn/