Tìm hiểu thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus

Xiaomi 5 Plus là dòng điện thoại được nhiều người yêu thích sử dụng bởi cấu hình mạnh, pin “trâu”. Bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn đọc thông tin về thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus


Cấu tạo màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus để hiểu mặt kính Xiaomi Redmi 5
Màn hình, mặt kính Xiaomi được sản xuất theo công nghệ sử dụng phản quang truyền thống.
Đặc điểm màn hình này cho chi phí sản xuất thấp và giá thành không quá cao khi cần thay thế.
Về cơ bản màn hình, cảm ứng Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng bao gồm 3 bộ phận chính: Màn hình hiển thị hình ảnh lớp cảm ứng Xiaomi và mặt kính bảo vệ bên ngoài.
Trong đó cảm ứng Xiaomi được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài gọi là kính cảm ứng và kính cảm ứng được ép vào màn hình hiển thị hình ảnh bên trong tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

Trong những trường hợp dưới đây giải pháp thay mặt kính Xiaomi Redmi 5 Plus giá rẻ sẽ giúp đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu:
– Xiaomi bể mặt kính nhưng màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt và không có các hiện tượng sọc nhòe hay chảy mực.
– Bị liệt loạn cảm ứng và chết một số điểm cảm ứng.
– Ngược lại nếu màn hình hiển thị lỗi bạn cần thay trọn bộ màn hình Xiaomi với chi phí cao hơn việc thay mặt kính đơn thuần.
Những lưu ý khi thay mặt kính, cảm ứng, màn hình Xiaomi Redmi 5 Plus
Màn hình sở hữu độ phân giải kích thích và tỉ lệ độc đáo.
Màn là bộ phận đáng giá và chứa đựng nhiều tinh hoa công nghệ của hãng sản xuất.
Tuy nhiên Xiaomi đã và đang trở thành thương hiệu Smartphone phổ biến với lượng người dùng đông đúc nên linh kiện sửa chữa thay thế cho Xiaomi luôn có sự tham gia sản xuất của những nhà sản xuất thứ 3.
Hãy đến với Nguyễn Gia Mobile vì chúng tôi sẽ làm cho các bạn vô cùng an tâm và hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090.251.4948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-kinh-xiaomi-redmi-5-plus/