Sản phẩm máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 980 mang thể được xem là sản phẩm tân tiến nhất của chiếc iRobot thuộc series 900. Được nâng cấp mạnh ở dung lượng pin, giúp vật dụng sở hữu thể hoạt động dẻo dai liên tục từ thời gian hai giờ đồng hồ.

Việc thu dọn đồ chơi, quần áo, chuyển di đồ đoàn để ko bị vướng vào máy hút bụi khi mà phải bằng máy hút bụi cầm tay truyền thống là điều chán chường có mọi người, thấu hiểu điều đấy iRobot Roomba 980 có mặt trên thị trường có chức năng cảm biến hồng ngoại tự động nhận biết những vị trí vật dụng trong nhà và tự động chuyển hướng. Ví như bạn là 1 người đang cân nói nên lựa chọn Robot hút bụi sáng tạo thì iRobot Roomba 980 chính là sự lựa chọn xuất sắc của bạn.

Máy Hút Bụi iRobot Roomba 980 tương trợ Giọng nhắc.

Cũng như các sản phẩm tiên tiến bấy giờ, việc dùng giọng nhắc để ra lệnh cho iRobot Roomba 980 cũng được tích hợp vào, Roomba 980 hỗ trợ Alexa và Google Assistantistant. Quý khách sở hữu thể ra lệnh cho máy khởi đầu, trợ thời giới hạn, kết thúc công đoạn dọn dẹp.


Xem thêm:
Robot thông minh Neato D85 Chính Hãng Giá Tốt TPHCM
Thay Thế thuận lợi, phục hồi mau chóng cộng Máy thu dọn iRobot Roomba 980.

Robot hút bụi tự động sáng tạo mang 2 thứ đơn giản mà chúng ta cần phải làm thường xuyên là lượng pin và tới tấp trong máy. Nếu như lượng năng lượng hết thì máy chẳng thể thu dọn, cũng như tới tấp đầy thì máy sẽ chẳng thể dùng được nữa. Bên cạnh đó iRobot Roomba 980 mang tính năng tự động sạc sau khi lau dọn, mang túi bụi có thể tích to thì không còn là vấn đề nữa. Không những thế mang iRobot HOME app thì bạn luôn thấy được lượng rác đang với trong máy, ứng dụng này cũng tự động gửi cho bạn 1 thông báo khi mà túi chứa không còn đủ khoảng trống để thu dọn nữa.

Ứng Dụng iRobot HOME Của iRobot Roomba 980.

iRobot HOME cho các bạn thấy được quá trình thu vén của máy cũng như thời gian thực hiện, 1 lúc hoạt động xong thì iRobot Roomba sẽ tự động gửi một bản đồ quãng các con phố thu dọn mà nó thực hiện. Điều này thực thụ xuất sắc lúc vững chắc rằng Roomba đã hoạt động trơn và giả dụ muốn khách hàng sở hữu thể cài đặt thêm quãng con đường để sản phẩm hoạt động thấp nhất.

Chế Độ Đặt Lịch Máy thông minh iRobot Roomba 980.

App iRobot Home của iRobot Roomba 980 còn phân phối một tính năng cực kỳ hấp dẫn đối với các người ko ở nhà thường xuyên, chính là chế độ đặt lịch hoạt động. Với chế độ này thì các bạn sẽ tự cài đặt thời gian hoạt động của máy mỗi ngày, sau lúc thu vén thì máy sẽ tự động về lại vị trí sạc của nó, và lặp lại qua mỗi ngày.

Bộ lọc chất lượng cao của Robot hút bụi Neato D7

Sở hữu việc hoạt động suốt cả thời gian dài thì máy Robot Neato D7 sẽ lưu trữ một lượng to bụi hoặc mảnh vụn bên trong máy. Không những thế sở hữu màng lọc chất lượng cao của Neato được ngoài mặt để chặn ko cho bụi bẩn rơi rớt ra ngoài hạn chế dị ứng hoặc ô nhiễm không khí.

Nhiều người thắc mắc:
Máy Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus Chất Lượng Cao Tại Lagihitech
Robot hút bụi thông minh Neato D7 có thời hạn tiêu dùng 120 phút


Có thời lượng làm việc lên tới hai giờ Neato D7 vô cùng lý tưởng cho mọi nhà với diện tích lớn. Đặc thù khi hoạt động nếu lượng pin còn lại trong máy ko đủ để hoàn thành giai đoạn dọn dẹp còn lại, thì Robot Neato D7 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp tục thực hiện tiếp lượng công tác còn lại.

Sức mạnh khoa học LaserSmart của Robot hút bụi Neato D7

Kỹ thuật LaserSmart giúp cho máy nhận biết được vị trí những đồ vật xung quanh cũng như tạo sơ đồ cho căn phòng của bạn. Tính năng này cũng hoạt động trong môi trường thiếu sáng mà vẫn giữ thuần chất lượng hoạt động.

Máy hút bụi Neato D7 giúp khiến cho sạch mọi góc tường

Máy hút bụi thông minh Neato D7 mang bề ngoài hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ không làm cho khó được thời kỳ hoạt động của máy.

Đặt lịch quét dọn mang vận dụng Neato Robotics

Có App Neato Robotics, các bạn mang thể đặt lịch thu vén hằng ngày cho Neato D7 . Tuy nhiên với tính năng nhận biết giọng nói người dùng với thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

Bạn có biết?
Robot Hút Bụi iRobot Roomba E5 Chính Hãng.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng