Google Chromecast 3 hỗ trợ người dùng xem được các bộ phim, hình ảnh, video trong khoảng rộng rãi nguồn khác nhau của thiết bị di động hoặc laptop của bạn lên màn hình tivi phê duyệt kết nối wifi tại nhà.

Để tiêu dùng Chromecast các bạn cần gắn trang bị vào TV và đầu còn lại cắm vào cổng USB (hoặc cắm vào adapter) để lấy nguồn điện. Việc kết nối và thiết lập Chromecast tương đối đơn giản, nhưng lưu ý là bạn phải cần mạng wifi và smartphone (hoặc laptop) thì mới thiết lập được.

Sau khi thiết lập xong, nếu như bạn muốn xem video trên YouTube thì chỉ việc mở trình phê duyệt Google Chrome rồi vào YouTube và chọn video muốn xem. Sau đấy bạn vào Setting chọn Cast bạn bấm vào đó và chọn Chromecast là video sẽ được chuyển qua TV.

Có thể bạn chưa biết:
Thiết bị Google Chromecast 3 Giá Cực Tốt
Google Chromecast 3 với kho ứng dụng cực lớn


ChromeCast tương trợ các vận dụng xem video như YouTube, Netflix, Pandora, v.v. Nhưng liệu bạn sở hữu thể truyền phát nội dung nào khác đến TV của mình? Để Đánh giá, hầu hết những gì Anh chị phải cần khiến là mở vận dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover. Nhấn để thu gọn phần Google Home và duyệt y phần Chromecast & TV.

Tuy nhiên các bạn với thể sử dụng smartphone của mình tải game trên Google Play và truyền hình ảnh trực tiếp lên TV.

Chơi game ngay trên Google Chromecast 3

Khách hàng cũng với thể chơi một số trò chơi trên thiết bị di động có Chromecast của mình. Để tậu những trò chơi hỗ trợ Chromecast, hãy mở áp dụng Google Home và tìm kiếm trò chơi trong tab Find apps hoặc mở Google Play trên vật dụng di động, đi tới Apps & games > Categories > Google Cast > Games.

Sau khi bạn cài đặt và mở trò chơi tương hợp có Chromecast, hãy tìm và nhấn vào biểu tượng Cast để phát trực tiếp trò chơi đó đến TV của bạn. Sau đấy, bạn với thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS làm cho bộ điều khiển. Đối có các game tương trợ nhiều người chơi, bạn mang thể dùng đa dạng điện thoại khiến bộ điều khiển.
Thiết lập Google Home Mini

Việc Setup Google Home Mini cũng tương đối thuần tuý, chỉ cần chuyên chở áp dụng Google Home (có mặt trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS) sau đấy điện thoại của bạn sẽ kết nối được có Google Home Mini. Ở lần đăng nhập trước nhất thì hệ thống sẽ tự động sử dụng account Google của chính bạn. Nếu như bạn tiêu dùng thêm các thiết bị khác như máy tính bảng thì vẫn sẽ không cần phải đăng nhập mặt khẩu lại.

Xem thêm:
Màn Hình Thông Minh Google Home Hub có tốt không?
Quản lý các trang bị thông minh


Google Home Mini sau khi được kết nối mang nguồn điện sẽ hoạt động như 1 bộ điều khiển trọng điểm, tương trợ kết nối tự động những vật dụng thông minh trong khoảng rộng rãi hãng cung cấp khác nhau. Bạn sở hữu thể kết nối có các trang bị nhà cửa thông minh như bóng đèn, quạt, camera Nhìn vào, robot hút bụi, robot lau nhà tự động… duyệt y điều khiển bằng giọng nhắc hay hứa trước lịch hoạt động của đồ vật. Bên cạnh đó bạn cũng với thể dùng Google Home Mini để tuỳ chỉnh hoạt động của Tivi có kết nối mang Google Chromecast mà ko cần phải thao tắt bằng remote. Về nhạc và các Video tiêu khiển đa phương tiện, hiện tại Google Home Mini chỉ tương trợ hoạt động trên một số nguồn phát trực tuyến như Google Play Music, Spotify và 1 số dịch vụ can dự khác.

Tạm kết, với sản phẩm Google Home Mini thì bạn sẽ mang thể kết nối hoạt động của các đồ vật sáng tạo trong ngôi nhà mình 1 cách thức hiệu quả. Là một sản phẩm đơn giản, gọn nhẹ, thể hiện bắt mắt của người dùng ưng chuẩn nhiều màu sắc khác nhau. Có thể phát nhạc phê duyệt 1 số phần mềm tương trợ chuyên dụng.

Nhiều người thắc mắc:
Loa Thông Minh Amazon Echo Dot 3 chất lượng cao tại Lagihitech
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng