Robot hút bụi thông minh Neato D7 có phổ thông tính năng vượt trội so mang các chiếc máy hút bụi sáng tạo khác, máy hút bụi tự động Neato D7 có thiết kế hình chữ D khiến cho sạch hoàn toàn các vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả thu dọn nổi trội. Không những thế có sự tương trợ của ứng dụng Neato Robotics giúp quý khách mang thể đặt lịch hoạt động, theo dõi thời kỳ thu vén, mang kỹ thuật LaserSmart tự động nhận biết vị trí đồ vật lúc dọn dẹp và còn rộng rãi tính năng khác nữa.

Robot Neato D7 quét dọn hết sức hiệu quả

Với tính năng thu dọn theo khu vực, bạn mang thể nhắm vị trí những nơi mà chúng ta khó có thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 sẽ tự động dọn dẹp bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở các khu vực này một cách thức rẻ nhất.


Thông tin liên quan:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Robot sáng tạo Neato D7 mang bộ nhớ vượt trội

Tính năng Multiple Floor Plan như vậy như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 với thể ghi nhớ đến 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Cho nên hiện nay bạn sở hữu thể tiêu dùng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 hạn chế đi vào các nơi khách hàng không mong muốn hoặc các căn phòng với thể gây cản trở hiệu suất hoạt động

Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 nâng cao lực hút mang Turbo Mode

Turbo Mode đem đến cho Robot hút bụi Neato D7 một lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong một lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ tăng tốc độ quay của thanh hao quét và nâng cao lực hút lên rộng rãi lần. Bên cạnh đó mang bề ngoài hình chữ D độc đáo và chổi sở hữu diện tích to sẽ tự động tậu và xử lý những bụi bẩn trong những góc tường phải chăng hơn so có các mẫu máy hút bụi khác.

Bộ lọc chất lượng cao của Robot hút bụi Neato D7

Sở hữu việc hoạt động suốt cả thời gian dài thì máy Robot Neato D7 sẽ lưu trữ 1 lượng lớn bụi hoặc mảnh vụn bên trong máy. Không những thế có màng lọc chất lượng cao của Neato được thiết kế để chặn không cho bụi bẩn rơi rớt ra ngoài giảm thiểu dị ứng hoặc ô nhiễm không khí.

Bạn có biết?
iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Robot hút bụi sáng tạo Neato D7 với thời hạn dùng 120 phút


Có thời lượng khiến cho việc lên đến 2 giờ Neato D7 vô cùng xuất sắc cho mọi nhà mang diện tích lớn. Đặc biệt lúc hoạt động nếu như lượng pin còn lại trong máy ko đủ để hoàn thành quá trình thu dọn còn lại, thì Robot Neato D7 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp tục thực hiện tiếp lượng công tác còn lại.

Sức mạnh khoa học LaserSmart của Robot hút bụi Neato D7

Kỹ thuật LaserSmart giúp cho máy nhận diện được vị trí những vật dụng quanh đó cũng như tạo sơ đồ cho căn phòng của bạn. Tính năng này cũng hoạt động trong môi trường thiếu sáng mà vẫn giữ thuần chất lượng hoạt động.

Máy hút bụi Neato D7 giúp làm cho sạch mọi góc tường

Máy hút bụi thông minh Neato D7 sở hữu thiết kế hình chữ D độc đáo, những góc tường, bờ tường sẽ ko khiến cho khó được giai đoạn hoạt động của máy.

Đặt lịch quét dọn sở hữu vận dụng Neato Robotics

Sở hữu App Neato Robotics, quý khách với thể đặt lịch dọn dẹp hằng ngày cho Neato D7 . Ngoài ra mang tính năng nhận mặt giọng nói khách hàng mang thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng