iRobot Roomba 985 một trong những sản phẩm Robot hút bụi trang bị phổ thông tính năng mới thích hợp mang đa số người mua hiện tại.

Quét dọn phần đông phòng ốc trong nhà: với Smart Mapping và khoa học vSLAM, Robot hút bụi iRobot Roomba 985 liên tiếp thu vén quanh đó nhà, và biết được những vị trí nào đã thu vén, các vị trí nào chưa quét dọn.

Tự động sạc sau khi quét dọn: Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 với thể dọn dẹp suốt cả 120 phút, nếu trong giai đoạn thu vén mà năng lượng còn lại quá rẻ thì iRobot Roomba 985 sẽ tự động quay lại vị trí sạc và sau đấy tiếp tục công tác còn dang dở.


Nhiều người thắc mắc:
Đánh giá sản phẩm Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus chân thật nhất.
Dọn dẹp bụi bẩn cực mạnh: Robot thông minh iRobot Roomba 985 mang việc dùng công nghệ Dirt Detect quét dọn bụi bẩn ở cường độ cao trong nhà. Đặc biệt lúc phát hiện các vị trí tụ họp phổ thông bụi bẩn thì iRobot Roomba 985 sẽ quy tụ hoạt động quanh đó khu vực đấy phổ quát hơn.

Ngoại hình nhỏ gọn, khiến cho sạch mọi ngách ngách: Chỉ mang chiều cao khoảng 9 cm, máy hút bụi iRobot Roomba 985 được ngoại hình để khiến cho sạch dưới chân giường, sofa, và những nơi khó mà thu vén được.

Ko rơi rớt: Bộ cảm biến Cliff Sensor ngăn ko cho iRobot Roomba 985 hoạt động ở những vị trí sở hữu thể gây tổn hại tới sản phẩm như chân cầu thang.

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 985 thuận lợi sử dụng

Vận dụng iRobot HOME tương trợ thu dọn và đặt lịch quét dọn thuận lợi hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng iRobot các bạn có thể chuyên chở trên Google Play hoặc App Store. Tính năng Clean Map sẽ hiển thị các vị trí mà robot thu vén, thời gian hoàn tất công tác. Thêm vào ấy, một khi robot hoàn thành xong công đoạn dọn dẹp sẽ mang thông tin về cho người mua – đông đảo các tính năng này đều có trong iRobot HOME. IRobot Roomba 985 cũng phù hợp với những trang bị thông minh như Amazon Alexa và Google Assistant.

Robot Hút Bụi iRobot Roomba 960 tiện dụng sử dụng.

Dọn dẹp mọi ngóc ngỏng của ngôi nhà: sở hữu kỹ thuật sắm tuyến phố thông minh cộng khoa học vSLAM®, iRobot Roomba 960 sẽ tự động điều hướng liên tục cũng như theo dõi vị trí, những nơi chưa xử lý cho ngôi nhà của bạn.

Dọn dẹp tới lúc hoàn thành: với máy hút bụi iRobot Roomba 960 thì việc hút bụi bẩn sẽ liên tiếp hoạt động trong 75 phút , và tự động sạc đầy mỗi lúc việc lau dọn hoàn tất, hoặc lúc lượng pin trong máy không còn đủ để hoạt động cho lần dọn dẹp sau.

Xem thêm:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Công nghệ mới Dirt Detect: Robot iRobot Roomba 960 xử lý bụi bẩn, rác, lông thú nuôi trong nhà mang lực hút cực mạnh ở mọi nơi trong căn nhà của bạn. Cùng có bộ cảm biến sẽ tụ họp công suất vào nơi với nhiều bụi bẩn và gợi ý cho máy thu dọn vị trí ấy 1 cách thức xuất sắc nhất.


Thiết kế lau dọn ở dưới vật dụng: mang độ cao khoảng 3.6 inches, iRobot Roomba 960 được thiết kế để quét dọn ở dưới giường, ghế sofa, dưới tủ giày và ở những vị trí khó quét dọn khác.

Nhận diện các nơi sở hữu độ cao: Cảm biến Cliff Detect tạo điều kiện cho iRobot Roomba 960 khi hoạt động ngăn chặn việc rơi trong khoảng bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí có thể gây tổn hại đến sản phẩm

Chổi hút đa bề mặt: có thanh hao hút đa bề mặt không còn hiện trạng khiến giảm lực hút của máy khi hút lông thú cưng, tóc, mảnh vỡ dính lại trên bề mặt sàn nhà.

Quét dọn những góc và các bức tường: Edge-Sweeping Brush mẫu mã đặc thù xử lý được các bụi bẩn tại các vị trí hẹp và góc nhà cộng hệ thống lau dọn 3 tầng sẽ hút sạch sẽ hồ hết các gì iRobot Roomba 960 đi qua.

Cảm biến túi rác: iRobot HOME cung ứng tính năng báo hiệu tình trạng túi rác ngày nay và cảnh báo người mua lúc nào cần thay túi rác khác.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 960.

Kích thước gói: 52.1 cm x 41.9 cm x 13.3 cm.
Trọng lượng gói: 13.1 lbs.
Kích thước Robot: 35.0 cm x 9.1 cm.
Trọng lượng Robot: 8.5 lbs.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng