Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới thì việc cho trẻ học đàn Piano sớm mang lại rất nhiều lợi ích như:
– Giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, nâng cao chỉ số IQ.
– Phát triển toàn diện các kỹ năng.
– Rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật và tính tập trung.
– Giảm căng thẳng và stress.
– Năng cao các kỹ năng học thuật, các môn logic như toán học.
– Thúc đậy sự tự tin về bản thân của bé.
Lứa tuổi nào hợp để cho trẻ học đàn Piano? Nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn khi không biết cho trẻ học đàn ở độ tuổi nào hạp vì sợ rằng con mình quá nhỏ, chưa biết chữ nên khi đến lớp sẽ gặp nhiều khó khăn cho trẻ. Tuy nhiên giờ đây các bạn cũng không còn phải quá lo lắng nữa bởi vì hiện thời tại các đơn vị dạy nhạc sẽ có đầy đủ các lớp học đàn piano cho trẻ từ 3 tuổi, hay khóa học piano cho trẻ từ 4 tuổi, 5 tuổi….đến các lớp học dành cho người lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên. Chính cho nên mà việc cho bé đến lớp học đàn piano ở độ tuổi nào cũng không phải là vấn đề quá quan yếu, điều quan trọng nhất ở đây đó chính là các bậc phụ huynh cần chọn lọc cho bé nhà mình 1 lớp học đúng lứa tuổi để giúp bé có 1 môi trường tập tốt nhất.Lớp học đàn Piano uy tín cho bé từ 4 tuổi tại trường nhạc Bình Minh
Đối tượng học viên:
– Mọi đối tượng học viên với lớp học cho bé trong độ tuổi từ 4 tuổi đến 12 tuổi, các em thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi, bên cạnh đó còn có lớp học dành cho những bạn trên 18 tuổi có yêu thích và mong muốn tham dự học Piano.
Nội dung khóa học đàn Piano dành cho bé:
– Giúp cho trẻ được làm quen với đàn piano, nắm được những kiến thức căn bản cho quá trình học piano.
– Học các bài tập tành ngón.
– Học nhạc lý: các bài học về khóa Son, bài học với hợp âm, các bài học về nhịp, bài học về khóa Fa…
– Các bài tập tành thực hành theo mức độ từ dễ đến khó để giúp cho việc học của trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.
Địa chỉ học đàn Piano cho trẻ em từ 4 tuổi
Điểm đặc biệt của khóa học đàn piano cho trẻ tại trọng điểm âm nhạc rạng đông:
– Khi cho trẻ tham dự học tại trường dạy nhạc ABM music thì với đội ngũ giảng sư giàu kinh nghiệm, kèm cặp từng học viên 1 nên sẽ điều chỉnh lộ trình dạy đàn piano phù hợp với từng học viên nhằm phát triển khả năng cũng như đẩy nhanh quá trình học tập của học viên, giúp phát triển học viên một cách tốt nhất.
– Bên cạnh đó thì ngoài thời gian học tập tại trường các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các chương trình giao lưu âm nhạc, các buổi trình diễn ngoài trời, giúp các bé vừa được thư giãn giải trí cơ mà vẫn có thể được hiểu thêm về môn học mà mình đang học.

Giờ đây các phụ huynh sẽ hoàn toàn được yên tâm khi tuyển lựa cơ sở dạy nhạc ABM music là địa chỉ để cho bé yêu tham dự học đàn piano. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn là nguyên tố được đặt nên hàng đầu thì với mức học phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường đã càng góp phần tạo được niềm tin của học viên khi học tập tại đây.

ÂM NHẠC BÌNH MINH
- Cơ sở 1: Phòng 1809 Tòa nhà FLC số 265 Phố Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0902.129.138 / 0966.253.338
- Mobile: 0902.008.999
- Cơ sở 2: Lô 7-E2 khu nhà ở Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://amnhacbinhminh.com