· Sử dụng chế độ chụp hình của điện thoại
Trong căn phòng tối sẽ không thấy được một chiếc camera quay lén gắn trong phòng. Sử dụng chiếc điện thoại thông minh ở chế độ chụp hình, quét quanh phòng. Nếu thấy màn hình điện thoại có điểm sáng màu đỏ hoặc tím, sáng mạnh hoặc sáng mờ. Như vậy là đang có thiết bị camera quay lén được gắn trong phòng.
· Dùng điều khiển từ xa
Những chiếc điều khiển thiết bị trong phòng vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần dùng điều khiển từ xa, điều khiển của tivi, máy lạnh chĩa vào các hốc tường và nhấn nút bất kỳ. Khi có camera quay lén thì đèn trên điều khiển sẽ phát sáng. Sử dụng thiết bị chuyên dụng phát hiện camera quay lén
· Dùng đèn Flash của điện thoại
Camera quay lén có độ nhạy sáng, bạn có thể phát hiện một cách dễ dàng khi tắt điện và sử dụng đèn flash của điện thoại. Tắt các thiết bị điện trong phòng sau đó nháy đèn vào những vị trí thường hay bị đặt camera. Người dùng có thể phát hiện camera với những chấm đỏ nhỏ hoặc ánh sáng phản xạ trở lại với ánh sáng của đèn flash.
· Thiết bị chuyên dụng phát hiện camera quay lén
Thiết bị phát hiện camera quay lén chuyên dụng giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những chiếc camera trong phòng khách sạn. Thiết bị giúp dò tìm Camera quay lén một cách chính xác và chuyên nghiệp. Khi vào những điểm nghỉ ngơi như khách sạn, nhà nghỉ… cần quan sát thật kỹ căn phòng để phát hiện những điều đáng nghi ngờ ảnh hưởng đến cá nhân bạn.
· Sóng điện thoại
Bạn gọi điện cho người thân bằng điện thoại di động, sau đó đưa máy quanh phòng nếu máy bị rè và mất sóng thì ở đó có gắn camera quay lén. Cách này khá đơn giản và phát hiện nhanh chóng nhất.
Camera quay len một sản phẩm vừa giúp ích cho người dùng trong những công việc phục vụ điều tra. Hãy sử dụng đúng mục đích để phát huy hiệu quả của dòng sản phẩm này nhé. Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm camera hãy liên hệ đến số điện thoại 0814.660.444 dịch vụ sẽ tư vấn và chọn cho khách hàng sản phẩm chất lượng và đúng mục đích sử dụng.