Mỡ thừa, da bụng chùn nhão sau sinh là vấn đề khiến phụ nữ thực sự lo âu, mặc cảm. Làm thế nào để nhanh chóng khắc phục tình trạng này hiệu quả, lấy lại sự tự tin cho chị em?

>>> Xem thêm: căng da bụng sau sinh

>>> Xem thêm: quy trình hút mỡ bụng

>>> Xem thêm: thu da cánh tay nhão xệ

Nguyên nhân khiến da bụng chùn nhão sau sinh
Vùng bụng sau sinh xuất hiện sự xập xệ, biểu hiện chính là da bụng chùn nhão với những dấu hiệu kém duyên. Vậy nguyên nhân do đâu?

+ Mô mỡ thừa tồn tại: Chúng ta đều biết rằng, những ngấn mỡ xuất hiện là do năng lượng thừa trong cơ thể tích tụ lại các tế bào mỡ. Các tế bào này nếu càng dày, càng nhiều thì sẽ khiến cho bụng chảy xệ, sồ sề, che giấu không được. Khi thực hiện chức năng làm mẹ, phụ nữ thường tăng cân rất nhiều khiến cho vùng mỡ bụng xuất hiện chùn nhão lớn.

+ Do quá trình đứt gãy Elastin và Collagen: Bề mặt da của chúng ta được săn chắc và có sự đàn hồi chính là do sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một mạng lưới nâng đỡ vững bền cho cấu trúc da. Khi mang thai cơ thể tăng trọng lượng đột ngột sẽ làm cho da kéo căng quá mức cho phép, gây nên tình trạng chùn nhão và lão hóa. Lúc này, các liên kết của collagen và Elastin sẽ bị đứt gãy gây nên những nỗi lo lắng cho khách hàng.

Da chùn, mỡ thừa sau sinh là vấn đề nan giải không của riêng ai. Trường hợp này xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti, lo âu, ảnh hưởng đến tâm lý của phụ nữ.

Khắc phục da bụng chùn nhão sau sinh bằng cách nào?
Thông thường, sau khi trải qua giai đoạn sinh nở, da bụng có dấu hiệu chùn nhão khiến ai cũng lo lắng và bất an. Có lẽ vấn đề này cần được can thiệp, khắc phục hiệu quả bằng những phương pháp khác nhau.

Chị em phụ nữ thường ứng dụng những phương pháp tại nhà như sử dụng túi chườm nóng bằng gừng và muối hoặc ứng dụng tập thể dục. Tuy nhiên, các giải pháp ứng dụng tại nhà tốn khá nhiều thời gian của phụ nữ và không có hiệu quả tối ưu như mong muốn. Đây là lý do khiến phụ nữ nản lòng, lo âu.

Da bụng chùn nhão sau sinh chỉ có thể được khắc phục hiệu quả nếu chúng ta thực hiện kỹ thuật căng da bụng. Đây được đánh giá là “giải pháp vàng” giúp cho vòng 2 thon gọn nhanh chóng, đơn giản.

Không chỉ loại bỏ hoàn toàn da dư, mỡ thừa. Căng da bụng sẽ tác động giúp vòng 2 thon gọn, căng mịn, vùng da đẹp hơn.

Chỉ trong 45 phút thực hiện phương pháp căng da an toàn, vùng chùn nhão ở vòng 2 sẽ nhanh chóng được khắc phục. Đây có lẽ là giải pháp mang đến hiệu quả vượt trội và được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ.

Chi phí căng da bụng bao nhiêu tiền?
Có nhiều khách hàng lựa chọn căng da bụng nhưng lo lắng về vấn đề chi phí. Thực tế, một công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng cần có sự hỗ trợ của bác sĩ, kỹ thuật, cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho từng trường hợp.

Căng da bụng ở mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Đo đó, thay bằng lựa chọn nơi giá rẻ, hãy tìm kiếm những địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín và đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện.