NextX
xin giới thiệu đến bạn Phần mềm quản lý hội viên golf 3D dành cho chủ doanh nghiệp dịch vụ chơi golf. Thể hiện sự chuyên nghiệp và chịu chơi khi ứng dụng công nghệ có trong việc quản lý khách hàng đến tập.


Phần mềm quản lý sân golf
là gì?

Phần mềm quản lý sân golf là ứng dụng hữu ích giúp chủ quản lý sân golf dễ dàng, nhanh chóng. Biết được quá trình đang hoạt động của sân golf mọi lúc và mọi nơi. Phần mềm này cung cấp các công cụ để quản lý thông tin về khách hàng, book line đặt sân, quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý kho hàng, tài chính và báo cáo. Là phần mềm bao quát được nghiệp vụ muốn quản lý của trung tâm sân golf. Để từ đó quản lý doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình.

Tính năng phần mềm quản lý sân golf gồm những gì?
Để có một phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả và chuyên nghiệp thì bắt buộc nhà phát triển phần mềm phải có những tính năng dưới đây. Để việc quản lý trở nên dễ dàng và đáp ứng được đúng nhu cầu của chủ kinh doanh sân tập golf.
Phần mềm quản lý khách hàng
Quản lý đặt sân
Việc phần mềm quản lý sân golf này giúp quản lý đặt sân một cách dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng có thể đặt sân trực tuyến hoặc qua điện thoại. Hệ thống phần book line sẽ ghi nhận thông tin đặt sân và gửi thông báo đến nhân viên quản lý sân.

Ứng dụng cho phép phần mềm quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Bao gồm cả những thông tin cá nhân, lịch sử đặt sân, và các thông tin khác. Hệ thống sẽ tạo tài khoản khách hàng và gửi thông tin đến khách hàng qua email hoặc SMS.

Quản lý đội ngũ nhân viên
Phần mềm quản lý sân tập golf cung cấp các công cụ để quản lý đội ngũ nhân viên. Nó bao gồm lịch làm việc, lương bổng và các thông tin khác. Hệ thống cũng tạo lịch làm việc và gửi thông báo đến quản lý.
Quản lý Kho hàng
Cho phép phần mềm quản lý kho hàng của sân golf, bao gồm quản lý hàng hóa, đặt hàng và giao nhận hàng hóa.

Quản lý tài chính
Phần mềm cung cấp các công cụ để quản lý tài chính của sân golf. Phần mềm giúp quản lý thu chi, lập báo cáo tài chính. Và quản lý thanh toán các hoá đơn, quản lý cả hợp đồng hội viên.
Phần mềm quản lý sân golf NextX – giải pháp quản lý sân tập golf số 1

NextX Phần mềm quản lý sân golf

Phần mềm quản lý NextX cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống sân golf của bạn. Dẫn đầu về công nghệ quản lý sân golf với công nghệ mới nhất. Bao gồm phần mềm quản lý hội viên và khả năng mở rộng với nhiều tính năng hiệu quả và tốt hơn.

 • Hệ thống hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như gửi tin nhắn SMS tự động tới khách hàng, quản lý tủ đồ.
 • Kết nối hệ thống check in/ check out hội viên và PT.
 • Việc book line quản lý dễ dàng bằng mobile app.
 • Hệ thống quản lý sân golf NextX có chức năng quản lý thẻ hội viên và quản lý bán hàng hiệu quả.
 • Được quản lý phân cấp, phân quyền truy cập riêng cho nhân viên và quản lý.
 • Phần mềm được cài đặt với bảo mật đầy đủ, quản lý các báo cáo và cả hợp đồng hội viên.
 • Sử dụng hệ thống quản lý sân golf hỗ trợ thu nhận các báo cáo dạng excel theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dễ quản lý giữa các chi nhánh tùy chỉnh và áp dụng cho các loại cửa hàng golf khác nhau
 • Giao diện phần mềm quản lý sân tập golf đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng với mọi đối tượng
 • Tự động cập nhật các tính năng phần mềm trực tuyến
 • Phần mềm quản lý nhanh chóng trong việc kết nối từ mobile và cả web phần mềm.
 • Sử dụng phần mềm quản lý sân tập golf mọi lúc mọi nơi. Chủ quản lý dễ theo dõi các hoạt động của nhân viên và khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra còn nhiều nghiệp vụ của phần mềm mà bạn chưa biết cùng theo dõi website nextcrm.vn