Đấng mày râu ai cũng muốn sở hữu “cậu nhỏ” cỡ khủng để khẳng định bản lĩnh, sức mạnh trong chuyện phòng the. Tuy nhiên cách tăng kích tấc dương vật thiên nhiên, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy anh em cùng tham khảo 5 cách dưới đây và áp dụng cho việc cải thiện của quý nhé!

dùng gel tăng kích thước dương vật
Cách trước nhất mà đấng mày râu có ứng dụng trong việc cải thiện kích tấc dương vật là sử dụng gel massage. Việc sử dụng cũng rất dễ, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” thì bạn lấy lượng gel và thoa trực tiếp lên cả thảy dương vật. Nếu muốn gia tăng cảm xúc nhiều hơn khi yêu thì bạn cần thoa gel nhiều hơn tại vùng đầu khấc. hiện thời dùng gel tăng kích tấc dương vật là phương pháp phổ quát rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

sử dụng một cách dễ dàng: sử dụng gel massage, đấng mày râu không phải đến bất kỳ đơn vị thẩm mỹ nào. Bạn có thể làm tại nhà ở mọi thời điểm bằng việc thoa gel trực tiếp lên dương vật.
Tiết kiệm thời kì tối đa: Khi sử dụng gel tăng kích thước cậu nhỏ , bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời kì để thực hiện. Mỗi lần massage chỉ từ 5–10 phút là xong mà không cần thao tác phức tạp nào khác.
An toàn và có hiệu quả cao: Massage bằng gel tác động bên ngoài da, không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bên trong. Hơn hết, hiệu quả mà phương pháp này mang đến khá mau chóng khi chỉ cần 2 tuần bạn sẽ cảm nhận sự đổi thay của dương vật.
Để công dụng của phương pháp massage bằng gel đạt hiệu quả thì bạn cần chọn lựa một sản phẩm chất lượng. hiện trên thị trường có 2 loại gel phổ quát là Gel Titan và Gel Developpe ***. Về chi tiết gồm:

cách sử dụng titan gel
Gel Titan được sản xuất từ thương hiệu Hendel LLC tại Nga. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho phái mạnh trên 18 tuổi muốn tăng kích thước. Thành phần của Gel Titan gồm chiết xuất thiên nhiên như dâu tây, macca, mã tiền thảo, cỏ râu dê,…
Công dụng chính của Gel Titan là tăng chiều dài, chu vi của dương vật một cách đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó còn giúp cuộc yêu trở thành bền bỉ hơn, mang đến đấng mày râu sự tự tín, mạnh mẽ hơn.

Gel Developpe ***
Đến từ thương hiệu LUBRIX của Pháp là một trợ thủ đắc lực cho anh em muốn tăng kích cỡ dương vật. Sản phẩm được dùng với nam giới trong độ tuổi 13 đến 30. Trong thuốc chứa các thành phần như Dầu fenugreed, Isopropyl myristate, Vitamin A, Allantoin,…
Tác dụng chính của Gel Developpe là xúc tiến quá trình tái hiện tế bào và tuần hoàn máu. Từ đó cải thiện chu vi, chiều dài “cậu nhỏ” một cách rõ rệt chỉ sau 2 tuần dùng.

Kéo dương vật bằng máy tập tăng kích thước dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Phương pháp tiếp theo cũng được đông đảo anh em chọn lựa đó chính là sử dụng máy tập. Có thể nói rằng, cách tăng kích tấc dương vật này cần có sự kiên trì 15–20 phút tập mỗi ngày trong một khoảng thời gian nhất quyết. Tuy nhiên đổi lại, nam giới sẽ nhận được thay đổi rõ rệt của “cậu nhỏ” về chiều rộng lẫn chiều dài. Về ưu điểm, cách tăng kích cỡ của quý bằng máy tập có những điểm nổi bật như:

Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng: Các máy tập dành riêng cho dương vật hiện đều được thiết kế nhỏ gọn, bao gồm: bộ phận bơm hút chân không, 1 ống nhựa để chứa “cậu nhỏ” và vòng nẹp ôm sát. Khi tập tành anh em đưa của quý vào máy, dùng bơm thủ công hoặc bơm bằng pin theo tùy loại máy để tập kéo dương vật.
hà tiện phí: Anh em chỉ cần đầu tư một loại máy chất lượng tốt là có thể dùng được lâu dài. Chàng không cần phải mua đi, mua lại nhiều lần nên rất tần tiện uổng.
Hiệu quả tối ưu: Hiệu quả khi sử dụng máy kéo tăng kích tấc dương vật rất rõ rệt chỉ cần anh em chăm chỉ tập dượt. Dương vật sẽ được cải thiện từ 1–4 cm (tùy cơ địa) sau khoảng thời gian dùng máy. Từ đó, nam giới tự tín hơn về kích cỡ của “cậu nhỏ” để sẵn sàng đến với cuộc yêu nồng cháy.